Street Dance Việt Nam tập 6 xuất hiện màn đấu có thể đưa ra quốc tế

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 29/05/2022

Kỹ thuật của các thí sinh Street Dance Việt Nam tập 6 ra sao mà được các giám khảo khen ngợi hết lời?

Tối ngày 27/5, chương trình truyền hình Street Dance Việt Nam - Đây Chính Là Nhảy Đường Phố đã chính thức lên sóng tập 6. Kết thúc vòng Hot Chair - thi đấu cá nhân và battle để loại 50 tuyển thủ ở tập 4 và tập 5, Street Dance Việt Nam tập 6 bước vào vòng Thử thách 24 giờ với luật thi đấu khắc nghiệt hơn nữa. Bên cạnh sân khấu battle mãn nhãn giữa các tuyển thủ, tập 6 của Street Dance Việt Nam còn hé lộ quá trình các tuyển thủ chia làm 2 đội Tim Nóng và Đầu Lạnh để tự tập luyện và biên đạo bài nhảy cho phần thi đấu. Đặc biệt, trong tập phát sóng tuần này đã xuất hiện một màn battle được giám khảo nhận xét là có thể mang ra quốc tế thi đấu.

Street Dance Việt Nam tập 6 xuất hiện màn đấu có thể đưa ra quốc tế - Ảnh 1.

Nhóm thi đấu đầu tiên thuộc thể loại Breaking do Lê Hiếu làm nhóm trưởng Tim Nóng và Sailor.D làm nhóm trưởng Đầu Lạnh. Ở phần freestyle battle cá nhân, tuyển thủ Sailor.D đã giành chiến thắng thuyết phục 6/6 phiếu bình chọn từ ban giám khảo trước tuyển thủ Công Rùa, mang về cho đội Đầu Lạnh 1 điểm đầu tiên. Ở phần routine battle nhóm, đội Đầu Lạnh tiếp tục giành chiến thắng với 5/6 phiếu bình chọn, được Ban giám khảo và các tuyển thủ khác đánh giá là màn battle có thể đưa ra quốc tế thi đấu với đội hình hoàn hảo, kỹ thuật đỉnh cao.

Đội Đầu lạnh có những kỹ thuật được giám khảo khen ngợi

Chi Pu đánh giá, đội Tim Nóng đã chủ quan khi đưa tuyển thủ “hơi dễ đánh bại" cho Sailor.D. Đội trưởng Kay Trần nhận định, trong thể loại Breaking, đội Tim Nóng có một tuyển thủ mạnh là Lê Hiếu nhưng lại lựa chọn Công Rùa cho phần freestyle battle.

Street Dance Việt Nam tập 6 xuất hiện màn đấu có thể đưa ra quốc tế - Ảnh 4.

Chi Pu dành lời khen cho các thành viên đội Đầu lạnh

Ảnh: Street Dance Việt Nam

https://kenh14.vn/street-dance-viet-nam-tap-6-xuat-hien-man-dau-co-the-dua-ra-quoc-te-20220528235418184.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm