Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi?

An Khánh, Theo Sức Khỏe & Đời Sống 08:25 29/05/2022

Dù là ca sĩ hát ca khúc chủ đề nhưng thông tin hé lộ dàn khách mời bùng nổ sân khấu đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, không có sự xuất hiện của Đông Nhi.

Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 đang dần đi đến những chặng đường cuối cùng, những đêm thi quan trọng cũng sắp diễn ra để tìm kiếm gương mặt sáng giá với chiếc vương miện "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam". Ban tổ chức (BTC) cuộc thi mới đây chính thức công bố MC và các nghệ sĩ tham gia biểu diễn đêm Bán kết, diễn ra vào ngày 21/06/2022 tại TP. HCM.

Theo đó, 4 ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong đêm thi là những ca sĩ trẻ đang được đông đảo khán giả yêu thích gồm: Văn Mai Hương, Bùi Lan Hương, Orange và Wren EVans. Ngoài ra, Đức Bảo và Hoa hậu Khánh Vân cũng sẽ đồng hành cùng nhau tại vị trí MC chính dẫn dắt toàn bộ chương trình.

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Ảnh 1.

Từng đảm nhiệm MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, MC Đức Bảo tiếp tục được BTC tin tưởng. Khánh Vân sau khi giữ vị trí host tại Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, người đẹp cũng là MC của Bán kết năm nay

4 ca sĩ khách mời sẽ góp mặt trong Bán kết gồm: Bùi Lan Hương, Văn Mai Hương, Orange và Wren Evans

Điều đáng nói trong đội hình nghệ sĩ hứa hẹn sẽ làm bùng nổ sân khấu đêm Bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, không có sự xuất hiện của ca sĩ Đông Nhi - người thể hiện ca khúc chủ đề "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam".

Điều này được đồn đoán rằng ít nhiều liên quan đến việc Đông Nhi ồn ào "khẩu chiến" với fan cách đây không lâu. Thời điểm đó, thị phi của bà xã Ông Cao Thắng đã gây ra một cuộc tấn công tới chính BTC của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Nhiều khán giả đã tràn vào trang fanpage gần 900.000 thành viên của cuộc thi để tẩy chay Đông Nhi, yêu cầu đổi người thể hiện ca khúc chủ đề của chương trình năm nay.

Sau ồn ào với fan, Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 không có sự xuất hiện của Đông Nhi? - Ảnh 4.

Hiện, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chưa đưa ra giải thích về quyết định này. Song, có ý kiến cho rằng, Đông Nhi sẽ trở lại với "Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam" trong Chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Ở đêm bán kết, các thí sinh sẽ lần lượt tham gia phần đồng diễn sôi động, giới thiệu họ tên, quê hương, trình diễn trang phục áo dài, dạ hội và bikini. Đêm thi sẽ diễn ra vào ngày 21/6/2022, được truyền hình trực tiếp trên VTV9.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm