Hoá ra Miu Lê "vung tay" tát một cú trời giáng vào mặt thành viên Da LAB không báo trước, làm chính chủ sốc không hiểu chuyện gì xảy ra

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 28/07/2020

Cảnh quay thú vị trong MV kết hợp giữa Da LAB và Miu Lê đã được tiết lộ toàn bộ sự thật đằng sau.

Tối 25/7, Da LAB đã chính thức cho ra mắt MV "Gác Lại Âu Lo" với màn kết hợp lần đầu tiên cùng nữ ca sĩ Miu Lê. Sau 24h ra mắt, MV nhanh chóng cán mốc hơn 1,7 triệu lượt xem và lọt vào top trending YouTube. Đồng thời, bản audio cũng đứng đầu Bảng xếp hạng âm nhạc iTunes Việt Nam tại thời điểm đó. Sau 48 tiếng, MV đang ở vị trí top 12 trending với hơn 2,2 triệu lượt xem.

MV Gác lại âu lo - Da LAB ft. Miu Lê.

Với "Gác Lại Âu Lo", một trong những phân cảnh gây chú ý nhất đó là tình huống Miu Lê cãi nhau với thành viên Emcee L và "tặng" anh một cái tát trời giáng nhìn đã thấy đau. Trên mạng xã hội, khán giả gọi đây là một cái tát đầy chất lượng, "diễn như không diễn". Thậm chí có rất nhiều cảm hứng ảnh chế ra đời từ cái tát của Miu Lê khiến chính thành viên Da LAB cũng thích thú share lại trên trang cá nhân.

Cú tát trời giáng mà Miu Lê dành cho Emcee L trong MV.

Tuy nhiên, một sự thật thú vị đằng sau hậu trường đó là cái tát này của Miu Lê dành cho Emcee L là một cú tát không được cho biết trước. Trong quá trình thực hiện MV, do lịch trình khá dày, nên ekip đã phải ghi hình liên tục trong 24 tiếng ngay ngày đầu tiên. Điều này khá vất vả cho Miu Lê vì phải đóng vai chính liên tục hầu hết các phân cảnh. Đến phân đoạn Julia Roberts (Miu Lê) cãi nhau với Hugh Grant (Emcee L), đạo diễn vẫn chưa thấy cả hai có được sự ăn ý.

Da LAB tiết lộ: "Lúc đó, đạo diễn Bone Hồ có ra thì thầm vào tai Miu Lê là lát diễn cảnh cãi nhau cứ tát thật. Long (Emcee L) hoàn toàn không biết và khi bị Miu tặng cái tát trời giáng lên má đã hết sức bất ngờ và… bất lực. Nhờ đó biểu cảm ghi lại được trên MV vừa buồn cười, vừa đáng thương và là một khoảnh khắc diễn xuất xuất thần của cả Long và Miu. Nếu mọi người xem MV đến khúc đó thì hãy thương cho Long, vì cái tát đó là... cái tát thật đấy".

Hoá ra Miu Lê vung tay tát một cú trời giáng vào mặt thành viên Da LAB không báo trước, làm chính chủ sốc không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 3.

Một sự thật được chính Da LAB tiết lộ: Cú tát của Miu Lê đầy bất ngờ và chân thực.

Về phía Miu Lê, cô lại cảm thấy hơi ngại và áp lực vì hiểu đây là phân đoạn chỉ có thể diễn 1 lần, nếu làm không tốt thì bị phí. Nữ ca sĩ cũng sợ bạn diễn giận vì cái tát trời giáng đó nên vừa cắt máy là cô ôm chầm anh Long xin lỗi, giải thích rằng do đạo diễn chỉ đạo tình huống này. "May là lúc đó anh Long không giận hay bực gì mà chỉ là sốc vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra thôi", cô nói.

Hoá ra Miu Lê vung tay tát một cú trời giáng vào mặt thành viên Da LAB không báo trước, làm chính chủ sốc không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 4.

Emcee L tươi cười rạng rỡ sau khi "lĩnh" trọn cú tát từ Miu Lê.

Hoá ra Miu Lê vung tay tát một cú trời giáng vào mặt thành viên Da LAB không báo trước, làm chính chủ sốc không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 5.

Cô nàng Miu Lê nhanh chóng dành cái ôm "xin lỗi" cho thành viên Da LAB.

Thêm một sự thật thú vị mà có thể khán giả chưa biết về mối quan hệ giữa một thành viên trong nhóm Da LAB và Miu Lê. Những năm 2015 - 2016, thành viên Trần Minh Phương từng là một fan nhiệt thành của Miu Lê. Anh thường xuyên đăng tải những nội dung về sự hâm mộ cuồng nhiệt của mình với Miu Lê trên facebook. Mặc dù hâm mộ Miu Lê từ rất lâu nhưng đến 2020, anh và các thành viên trong nhóm mới dịp gặp gỡ và quen biết với Miu Lê. Mọi người đã rất nhanh chóng thân thiết với nhau trong tính cách ngoài đời, nhờ vậy mà họ kết hợp một cách tự nhiên trong khi làm việc.

Miu Lê tiết lộ: "Hôm quay MV, anh Phương kể lại là gửi clip hôm nay nhảy với Miu cho vợ xem thì vợ anh kêu: Mới mấy năm trước còn đi ngang qua poster phim của Miu Lê đứng suýt xoa thần tượng mà bây giờ được nhảy cùng thần tượng rồi. Tôi cảm giác rất hãnh diện và vui khi được các anh lớn yêu quý mình như vậy. Đó là hạnh phúc vô giá đối với tôi".

Hoá ra Miu Lê vung tay tát một cú trời giáng vào mặt thành viên Da LAB không báo trước, làm chính chủ sốc không hiểu chuyện gì xảy ra - Ảnh 6.

Thành viên Da LAB Trần Minh Phương chính là một "fan cứng" của Miu Lê đấy nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm