Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 26/06/2020

Thông tin kết hợp giữa Miu Lê và Trần Nghĩa trong MV "Mãi Bên Nhau Bạn Nhé" mới nhất đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Theo đoạn teaser dài hơn 30 giây được bật mí trước đó, MV là những cột mốc đáng nhớ của đôi bạn thân Miu Lê - Trần Nghĩa từ nhỏ đến khi trưởng thành kéo dài tận 25 năm. Đặc biệt, câu chuyện của MV trở nên gay cấn khi cả Miu Lê và Trần Nghĩa bắt đầu có những "phản ứng" khi phát hiện bạn thân của mình bắt đầu được tán tỉnh, biết rung động trước người khác… Đoạn teaser khép lại với câu "Bạn có tin một tình bạn thân khác giới" thật sự khiến người xem vô cùng tò mò không biết chính xác tình bạn thân thiết này là gì, sẽ có cái kết như thế nào…

Sau khi hé lộ teaser, mới đây Miu Lê đã tiếp tục tăng nhiệt cho sản phẩm này bằng đoạn hậu trường phỏng vấn cô và Trần Nghĩa tiết lộ rất nhiều điều thú vị.

Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu” - Ảnh 1.
Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu” - Ảnh 2.

Vốn đã từng kết hợp trong MV "Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện" của Miu Lê nhưng là hai tuyến vai khác nhau, nay tiếp tục cùng đóng MV nhưng lại vào vai một đôi bạn thân nên xem ra cả hai cần "duyên" hơn nữa để kết thành một đôi tình nhân trong các dự án khác. Khi được hỏi về việc kết hợp trong tương lai, cả Miu Lê và Trần Nghĩa đều mong muốn có thể tái ngộ trong một dự án điện ảnh nào đó vì cả hai đều rất ấn tượng với đối phương. Đặc biệt nhất là Trần Nghĩa còn mạnh miệng chia sẻ về mong muốn ở dự án trong tương lai là: "Muốn được làm người yêu của chị Miu Lê", khiến nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ và thốt lên "Úi chà".

Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu” - Ảnh 3.

Khi được hỏi cảm nghĩ về bạn diễn, Miu Lê chia sẻ: "Miu rất là nhoi ấy nên những người không nhoi được như mình là Miu tự quy là chán hết. Nghĩa là một người đầm tính nhưng gầy hơn Miu nhiều quá, mỗi lần đứng gần Nghĩa là Miu sẽ bị mập nên Miu không thích điều đó". Ở phía ngược lại, Trần Nghĩa cho biết rất ấn tượng với Miu Lê vì đàn chị có rất nhiều năng lượng, khi làm việc lẫn khi bình thường thì Miu Lê vẫn hay trêu chọc mọi người.

Được yêu cầu nói về đối phương bằng 3 từ, Trần Nghĩa nhanh chóng chia sẻ: "Đẹp, hát hay, nhây", nhưng ngay lập tức bị Miu Lê "cà khịa": "Vậy là chị diễn dở đúng không em, chị diễn dở ha". Khiến Trần Nghĩa đơ mất mấy giây và rụt rè trả lời: "Không ạ". Riêng Miu Lê khi nói về Trần Nghĩa đã cho 3 từ: "Đầm tính, Nghiêm túc, Đôi mắt biết nói".

Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu” - Ảnh 4.
Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu” - Ảnh 5.

Nói về MV "Mãi Bên Nhau Bạn Nhé" lần này, Miu Lê cho biết đây là một dự án rất đặc biệt với thông điệp về tình bạn rất đẹp mà không phải ai cũng có được khi nó kéo dài đến 25 năm nên rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Đặc biệt, trong chia sẻ của mình, Miu Lê không quên "cà khịa" đạo diễn Kawaii Tuấn Anh - người đứng sau MV "Mãi bên nhau bạn nhé" lần này: "Mọi người cũng đã xem nhiều MV của anh Kawaii làm rồi, đều đứng Top 1 Trending hết, chỉ có duy nhất MV của Miu Lê (MV "Giá như cô ấy chưa xuất hiện") là chưa được thôi". Một lần nữa khán giả được chứng kiến độ "lầy" và "nhây" của Miu Lê.

Đây là phản ứng của Miu Lê khi Trần Nghĩa muốn được làm “người yêu” - Ảnh 6.

MV "Mãi Bên Nhau Bạn Nhé" của Miu Lê sẽ được ra mắt vào lúc 20h00 ngày 1/7/2020 trên kênh Youtube của Miu Lê.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chịu tiếng oan bỏ chồng con chạy theo người đàn ông khác, đến 50 năm sau, người phụ nữ mới được tìm thấy ngay tại nhà mình

    "Việc kẻ thủ ác chôn người phụ nữ ấy ngay tại sân nhà, nơi hắn cùng sống với 2 đứa trẻ thật không thể tin nổi".
  • Đọc thêm