Hoá ra Lovesick Girls ban đầu tên là Lonely Girls, nghe bản demo Rosé hát xong fan hối YG "phát hành luôn bản này đi!"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/10/2020

Một phiên bản demo ngắn cho Lovesick Girls đã xuất hiện trên mạng xã hội, tiết lộ tiêu đề trước đó của BLACKPINK vốn không phải "những cô nàng lụy tình"?

Có một điều mà không ai có thể phủ nhận được, đó là BLACKPINK rất ít comeback nhưng một khi comeback là chúng ta có đủ chuyện để bàn suốt cả năm! Vậy nên với lần trở lại hoành tráng như năm nay gồm 2 single mở đường, 1 bài title và 1 full album cùng rất nhiều nội dung quảng bá khác như phim Netflix, đi show truyền hình... thì việc BLACKPINK ở trong khu vực của bạn là điều không thể tránh khỏi.

Mới đây, sau khi đã tưởng rằng mọi tin tức về Lovesick Girls đã dần phai nhạt, thì bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky đã lại đưa fan thêm thật nhiều điều thú vị xoay quanh ca khúc này. Mà một trong số đó phải kể đến phiên bản demo của Lovesick Girls được thể hiện bởi Rosé hoá ra ban đầu lại có chủ đề là Lonely Girls cơ các bạn ạ. Từ lời bài hát đến cách phân chia line đều rất khác so với phiên bản được ra mắt vừa qua. 

Bản demo Lovesick Girls do Rosé đang được lan truyền trên MXH

Theo đó, một phân đoạn trong bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up The Sky đã hé lộ quá trình thu âm demo của hit Lovesick Girls. Các fan đương nhiên nhận ra ngay giọng hát của Rosé, cô nàng main vocal chính là người hát bản demo hướng dẫn cho ca khúc này.

Như bản demo đang được lan truyền, có thể thấy phiên bản ban đầu của Lovesick Girls là Lonely Girls, phần điệp khúc sẽ chia đều cho các thành viên thể hiện riêng thay vì hát chung với nhau như phiên bản sau này của Lovesick Girls.

Hoá ra Lovesick Girls ban đầu tên là Lonely Girls, nghe bản demo Rosé hát xong fan hối YG phát hành luôn bản này đi! - Ảnh 2.

Sẽ ra sao nếu như "những cô gái lụy tình" lại trở về cuộc sống cô đơn?

Bản dịch lời demo cho Lovesick Girls cũng thể hiện rất sát nội dung của ca khúc khi ra mắt phiên bản hoàn chỉnh: "Chúng ta là những cô nàng đơn độc, lạc bước trong đêm, tâm trí rối bời để tìm kiếm một nửa của mình. Tưởng chừng như thế giới này chỉ toàn những cô gái như tôi, bỏ lại tất cả sau lưng, chẳng còn ai để dựa vào, chỉ biết tự an ủi lấy nhau. Chúng ta sinh ra vốn đã một mình, vậy sao vẫn cố gắng đi tìm một tình yêu?". 

Khớp nối phân đoạn demo cùng phần lời sau của Lovesick Girls, khán giả thậm chí còn thấy nó... hợp và nghe trôi tai hơn cả bản cuối cùng! Bản demo được lan truyền trên Twitter thu hút rất nhiều sự chú ý của fan BLACKPINK.

MV Lovesick Girls - BLACKPINK

Đây cũng không phải lần đầu tiên các bản demo của BLACKPINK được tiết lộ, trước đó phiên bản demo của Whistle, As If It's Your Last hay DDU-DU DDU-DU cũng đã đều xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Nhưng khác với những bản demo trước, có lẽ nhờ vào sự phối hợp sản xuất của Jennie và Jisoo cho ca khúc chủ đề lần này mà nội dung chủ đề bài hát từ demo đến bản final không có quá nhiều khác biệt. Đúng như Jennie chia sẻ rằng, BLACKPINK muốn thông qua âm nhạc mà chia sẻ nhiều hơn về các câu chuyện, cảm xúc cá nhân mình.

Trước đó, phiên bản demo của Whistle cũng từng được nhà sản xuất của ca khúc tiết lộ với phiên bản lời hoàn toàn bằng tiếng Anh

Hoá ra Lovesick Girls ban đầu tên là Lonely Girls, nghe bản demo Rosé hát xong fan hối YG phát hành luôn bản này đi! - Ảnh 5.

Người hâm mộ suy đoán rằng, rất có thể nhờ vào việc phối hợp sản xuất của Jennie và Jisoo cho Lovesick Girls mà cả nhóm cũng tham gia vào thực hiện ca khúc ngay từ những bản demo ban đầu

Nhiều người hâm mộ cùng bày tỏ nguyện vọng về việc YG Entertainment giữ nguyên phiên bản ban đầu của Lovesick Girls Lonely Girls và phát hành nó dưới dạng phiên bản tiếng Anh. Đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi BLACKPINK đã có nhiều sản phẩm hợp tác với nghệ sĩ nước ngoài cùng số bài hát hoàn toàn bằng tiếng Anh xuất hiện trong album mới nhất lên tới 4 trong tổng số 8 ca khúc, thì việc người hâm mộ hi vọng về một ca khúc chủ đề bằng tiếng Anh được phát hành bởi 4 cô nàng nhà YG cũng hợp lý quá mà!

Crazy Over You - một trong những ca khúc trong THE ALBUM được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh của BLACKPINK

Một số bình luận từ người hâm mộ trên Twitter ngay sau khi phiên bản demo của Lovesick Girls được đăng tải:

- Mình thích lyrics của phiên bản này hơn, nghe rất BLACKPINK luôn á, xúc động ghê huhu. 

- Demo của BLACKPINK vẫn luôn là đỉnh nhất. 

- Hi vọng deluxe album sẽ có Lovesick Girls bản tiếng Anh. 

- Chúng tôi cần phiên bản tiếng Anh đầy đủ YG ơi! 

- Lonely Girls nghe ngầu hơn bao nhiêu, duyệt!

Hoá ra Lovesick Girls ban đầu tên là Lonely Girls, nghe bản demo Rosé hát xong fan hối YG phát hành luôn bản này đi! - Ảnh 7.

Deluxe album - phiên bản cao cấp hơn của album thường vẫn chưa được BLACKPINK ấn định thời điểm ra mắt, các fan đang mong chờ phiên bản tiếng Anh sẽ được xuất hiện trong đây

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Hoá ra Lovesick Girls ban đầu tên là Lonely Girls, nghe bản demo Rosé hát xong fan hối YG phát hành luôn bản này đi! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19

    Clip: Họp báo khởi tố vụ án làm lây lan Covid-19
  • Đọc thêm