Hoá ra không chỉ có bố cực phẩm, Á hậu Huyền My chính là kết quả di truyền nhan sắc từ cả đại gia đình

C., Theo Trí Thức Trẻ 18:27 17/05/2020

Những bức hình ngày xưa của bà nội, bố mẹ và chú ruột Huyền My chính là câu trả lời cho nhan sắc của nàng Á hậu hiện tại.

Những bức hình hồi còn trẻ trung của ông bà, bố mẹ chúng ta vẫn luôn gây bất ngờ và thích thú. Bởi ở cái thời mà không make-up cũng chẳng 7749 lớp filter nhưng họ vẫn có được những khoảnh khắc cực phẩm thì chẳng còn lý do nào khác ngoài nhan sắc thực sự cả.

Đặc biệt mỗi lần có hot girl, hot boy hay trai xinh gái đẹp nào đó khoe ảnh ông bà, bố mẹ thời trẻ là dân tình lại được phen trầm trồ: "Đẹp bất chấp thời đại", "Đẹp theo gen là có thật!", "Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh",... Và nhân vật mới nhất lần này chính là Á hậu Huyền My.

Đầu tiên là nhan sắc chuẩn phụ nữ Á đông của bà nội Á hậu Huyền My. Với gương mặt trái xoan, sống mũi cao và nụ cười rạng rỡ, cho dù từ hướng chính diện hay ở góc nghiêng, bà vẫn cực kì xinh đẹp.

Bà nội Á hậu Huyền My.

Bà và bố của nàng Á hậu.

Không kém phần long trọng, ông nội Huyền My cũng cực kì phong độ với gương mặt vuông chữ điền.

Đặc biệt, chỉ xuất hiện trong 1 bức hình nhưng mẹ Á hậu Huyền My cũng gây chú ý vì ngoại hình sắc sảo. Trông mẹ của cô tươi tắn và duyên dáng hệt như những gì chúng ta có thể tưởng tượng được về một mỹ nhân.

Mái mái tóc xoăn ngắn thịnh hành hồi đó, sống mũi cao thẳng cùng đôi môi đỏ mọng đã tạo nên góc nghiêng hết sức "ăn tiền". Có thể thấy, hiện tại nàng Á hậu có rất nhiều nét giống với mẹ mình lúc đó.

Hoá ra không chỉ có bố cực phẩm, Á hậu Huyền My chính là kết quả di truyền nhan sắc từ cả đại gia đình - Ảnh 4.
Hoá ra không chỉ có bố cực phẩm, Á hậu Huyền My chính là kết quả di truyền nhan sắc từ cả đại gia đình - Ảnh 5.

Chú ruột Huyền My cũng khôi ngô tuấn tú từ nhỏ.

Hoá ra không chỉ có bố cực phẩm, Á hậu Huyền My chính là kết quả di truyền nhan sắc từ cả đại gia đình - Ảnh 6.

Đại gia đình bên nội nhà Á hậu Huyền My.

Cách đây không lâu, Á hậu Huyền My cũng gây xôn xao với bức hình khoe bố nam thần và gout ăn mặc cực đỉnh. Mấy chục năm trôi qua, style của bố cô nàng chẳng khác gì giới trẻ ngày nay.

Hoá ra không chỉ có bố cực phẩm, Á hậu Huyền My chính là kết quả di truyền nhan sắc từ cả đại gia đình - Ảnh 7.

Bố Á hậu Huyền My.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm