Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các "chú" khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi?

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:27 05/03/2020

Sau khi xem lại ảnh cưới của bố mẹ mình, Hân Hoàng đã phải tức tốc lên khoe với dân mạng về dàn khách mời cực phẩm.

Xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng trào lưu khoe bố mẹ cực phẩm chẳng hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà cứ âm ỉ trong lòng cộng đồng mạng. Bởi ở trong thời đại mọi thứ còn đơn sơ hết sức, chẳng máy ảnh xịn cũng chưa có photoshop hay app chỉnh ảnh, nhan sắc đỉnh cao của nhị vị phụ huynh quả là một thứ gì đó đáng ngưỡng mộ.

Không nằm ngoài trào lưu này, mới đây cô bạn Hân Hoàng đang mang nguyên album ảnh cưới của ba mẹ ra để soi nhẹ. Được biết, ba mẹ Hân kết hôn từ năm 1998 và từng là học sinh của 2 trường nổi tiếng hồi đó ở Huế: trường Đồng Khánh (nay là trường THPT Hai Bà Trưng) và trường Quốc Học (nay là trường THPT chuyên Quốc Học).

Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các chú khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi? - Ảnh 1.

"Cựu nữ sinh Đồng Khánh và cựu nam sinh Quốc học" nhà Hân Hoàng.

"Ảnh cưới của bố mẹ mình. Mình cũng không hiểu hồi trước tại sao bố tán được mẹ, bố mình hồi đó: nghèo, đen, gầy và là trai quê. Trong khi đó mẹ mình là tiểu thư con nhà quan chức, được trai theo ầm ầm, chú nào cũng đẹp và giàu, mà ba mình nghèo nhất trong số đó. Tuy vậy vẫn đẹp đôi lắm. À. Đây là nữ sinh Đồng Khánh và trai Quốc học nhé!" - Hoàng Hân chia sẻ.

Nhưng mọi chuyện không dừng ở đó. Cô bạn còn stalk luôn ảnh cưới của bố mẹ mình và tìm ra những vị khách mời cực phẩm trong đám cưới một-chín-hồi-đó của nhị vị phụ huynh.

Người hút ánh nhìn vì góc nghiêng thần thánh, người lại gây chú ý bởi nụ cười tỏa nắng nên chắc là hồi đó họ cũng đều giống như hot boy, hot girl bây giờ. Quả nhiên là chân lý "trai xinh gái đẹp thường chơi với nhau" chưa bao giờ sai mà.

Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các chú khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi? - Ảnh 2.

Ngoài nhân vật chính là cô dâu và chú rể thì còn có 2 sự đẹp trai trong 1 khung hình này.

Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các chú khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi? - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh nè!

Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các chú khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi? - Ảnh 4.

Nụ cười tỏa nắng là đây chứ đâu.

Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các chú khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi? - Ảnh 5.

Toàn trai xinh gái đẹp cả mà trông hiện đại có khác bây giờ là bao nhiêu đâu nhỉ?

Dân mạng chắc đang hóng info con trai các chú mất rồi.

Soi ảnh cưới bố mẹ, cô gái rụng rời khi thấy nhan sắc cực phẩm của các chú khách mời: Hội bạn hot boy giờ sao rồi? - Ảnh 7.

Cười thế này chắc là hồi đó chú đã "đốn tim" nhiều cô lắm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm