Hóa ra đã có người "tiên tri" Thuỷ Tiên "không có cửa" hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 12:29 22/09/2021

Sự việc Nathan Lee mua hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên đang được người hâm mộ vô cùng quan tâm.

Chỉ sau khi chấm 0 điểm chính tả cho Thuỷ Tiên 1 ngày, sáng 22/9 Nathan Lee đã tiếp tục gây "bão" mạng xã hội khi tuyên bố đã chính thức mua độc quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng. Đây là bản hit từng gắn liền với tên tuổi của Thuỷ Tiên từ năm 2006 và còn được coi là bài hát thanh xuân của giới trẻ 8x - đầu 9x. Thế nhưng hiện tại, nữ ca sĩ đã mất trắng ca khúc này trong một nốt nhạc.

Trao đổi với chúng tôi, nhạc sĩ Bùi Quốc Bảo - "cha đẻ" ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng cho hay: "Bài hát Giấc Mơ Tuyết Trắng gắn với Thuỷ Tiên đã sống trọn vẹn một đời ca khúc từ năm 2006. Bây giờ là một giai đoạn khác và tôi nghĩ nó có thể lạ hơn, mới hơn qua một bản phối mới, một giọng hát mới".

Anh cũng tiết lộ hiện tại đang trong quá trình hợp tác với Nathan Lee để thực hiện một album trọn vẹn.

Hóa ra đã có người tiên tri Thuỷ Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước? - Ảnh 2.

Nathan Lee chính thức sở hữu độc quyền bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên

Với sự việc này, cộng đồng mạng bất giác giật mình nhớ lại mới chỉ cách đây 2 tháng, một nam nghệ sĩ đã "tiên tri" về việc Thuỷ Tiên không "có cửa" hát Giấc Mơ Tuyết Trắng.

Cụ thể, trên dòng trạng thái của nam diễn viên Lương Mạnh Hải vào tháng 7/2021, anh đã đăng tải tấm hình cùng diễn viên Thanh Hằng - Anh Thư. Lương Mạnh Hải khẳng định, nếu như đạo diễn của bộ phim là Vũ Ngọc Đãng cho cả ba hát Giấc Mơ Tuyết Trắng thì chắc chắn Thủy Tiên... không có cửa.

Hóa ra đã có người tiên tri Thuỷ Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước? - Ảnh 4.

Tấm ảnh được Lương Mạnh Hải đăng vào tháng 7/2021

Hóa ra đã có người tiên tri Thuỷ Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước? - Ảnh 5.

Dòng trạng thái Lương Mạnh Hải hài hước cho biết Thuỷ Tiên sẽ không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng nếu như nhóm "Tuổi Đời Mênh Mông" thể hiện ca khúc này

Dù không mấy liên quan nhưng chẳng ai có thể tin được, chỉ sau 2 tháng, Thuỷ Tiên quả thật "không còn cửa" để hát Giấc Mơ Tuyết Trắng - bản hit của chính cô cách đây 15 năm.

Nếu giống với trường hợp Cao Thái Sơn khi không có quyền sử dụng các bản hit đã được Nathan Lee mua độc quyền, rất có thể Thuỷ Tiên cũng sẽ gặp phải tình huống tương tự. Chưa biết thời hạn mà Nathan Lee mua độc quyền là bao lâu nhưng chắc chắn việc mang Giấc Mơ Tuyết Trắng đem đi trình diễn trên các sân khấu lớn nhỏ sẽ là bất khả kháng với Thuỷ Tiên.

Giấc Mơ Tuyết Trắng - Thủy Tiên

Hóa ra đã có người tiên tri Thuỷ Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng từ 2 tháng trước? - Ảnh 7.

Giấc Mơ Tuyết Trắng từng là bản hit lớn trong sự nghiệp của Thuỷ Tiên cách đây 15 năm

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm