Sau khi bắt lỗi chính tả, Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên luôn!

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:11 22/09/2021

Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.

Sáng ngày ra, Nathan Lee đã gây "chấn động" cõi mạng khi tuyên bố đã mua độc quyền Giấc Mơ Tuyết Trắng - bản hit làm nên tên tuổi của Thuỷ Tiên. Lùm xùm từ thiện chưa nguôi, Thuỷ Tiên lại tiếp tục vướng phải ồn ào mất hit vì Nathan Lee.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".

Sau khi bắt lỗi chính tả, Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên luôn! - Ảnh 1.

Nathan Lee bất ngờ tuyên bố đã mua độc quyền bản hit Giấc Mơ Tuyết Trắng từng làm nên tên tuổi của Thuỷ Tiên

Như vậy sau Cao Thái Sơn, Nathan Lee đã "nhắm" sang Thuỷ Tiên và quyết định lấy đi bản hit đình đám nhất của cô. Điều này có nghĩa trong thời gian Nathan Lee mua độc quyền biểu diễn, sẽ không có một ca sĩ nào, bao gồm cả Thuỷ Tiên, được hát những Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu.

Tuy nhiên, khác với Cao Thái Sơn, Nathan Lee và Thuỷ Tiên chưa từng xảy ra mâu thuẫn nào. Không biết vì lý do gì, Nathan Lee lại bỏ tiền lấy đi ca khúc hit nổi bật của Thuỷ Tiên.

Còn nhớ vào năm 2006, chính Giấc Mơ Tuyết Trắng của nhạc sĩ Quốc Bảo đã đưa sự nghiệp ca hát của Thủy Tiên chính thức sang trang. Tên tuổi của nữ ca sĩ cũng được đông đảo khán giả biết đến từ đây.

Sau khi bắt lỗi chính tả, Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên luôn! - Ảnh 2.

Sau khi Nathan Lee mua độc quyền, Thuỷ Tiên sẽ không còn được hát Giấc Mơ Tuyết Trắng trên sân khấu

Sau khi bắt lỗi chính tả, Nathan Lee tuyên bố mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên luôn! - Ảnh 3.

Trước đó, Nathan Lee từng ẩn ý "cà khịa" Thuỷ Tiên sau lùm xùm từ thiện. Anh soi từng lỗi chính tả trong bình luận đáp trả antifan của cô, thẳng tay chấm 0 điểm

Lùm xùm từ thiện chưa nguôi, Thuỷ Tiên lại vướng phải ồn ào mất hit vì Nathan Lee

Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng tạo nên tên tuổi của Thuỷ Tiên vào năm 2006 

Nguồn: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Alec Baldwin bật khóc sau khi bị điều tra vì bắn chết người ở phim trường, rạp phim đã chính thức quay lại, mạng xã hội bùng nổ với lịch chiếu loạt bom tấn!

    Hôm qua (22/10), cả Hollywood bàng hoàng vì tin nóng về vụ nam diễn viên kiêm nhà sản xuất đình đám Alec Baldwin bắn chết Giám đốc hình ảnh Halyna Hutchins (42 tuổi) và làm đạo diễn Joel Souza (48 tuổi) bị thương tại phim trường Rust ở khu phim trường nổi tiếng Bonanza Creek Ranch tại thành phố Santa Fe, New Mexico vào ngày 21/10/2021 (giờ Mỹ). Đây là tai nạn xảy ra do sự cố với chiếc súng đạo cụ, 2 nạn nhân đều được đưa đi cấp cứu khẩn nhưng Hutchins đã không thể qua khỏi. Đại diện của tài tử Alec chia sẻ lại vụ việc nhưng không bình luận gì thêm, đại diện của nạn nhân Halyna Hutchins cũng từ chối bình luận.
  • Đọc thêm