Lương Mạnh Hải bỗng tuyên bố Thủy Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng sau 15 năm?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 09/07/2021

Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng được Thủy Tiên thể hiện thành công nay bỗng bị Lương Mạnh Hải "đe dọa".

Mới đây, Lương Mạnh Hải bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp chung với diễn viên Thanh Hằng, Anh Thư cùng dòng trạng thái gây chú ý. Theo đó, nam diễn viên cho biết khoảnh khắc ảnh chụp của bộ ba thời điểm góp mặt trong phim truyền hình Tuyết Nhiệt Đới không khác nào nhóm nhạc Tuổi Đời Mênh Mông.

Không những thế, Lương Mạnh Hải còn hài hước khẳng định nếu như đạo diễn của bộ phim là Vũ Ngọc Đãng cho cả ba hát Giấc Mơ Tuyết Trắng thì chắc chắn Thủy Tiên... không có cửa.

Lương Mạnh Hải bỗng tuyên bố Thủy Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng sau 15 năm? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chụp chung giữa bộ ba diễn viên của bộ phim truyền hình từng gây sốt: Lương Mạnh Hải - Thanh Hằng - Anh Thư

Lương Mạnh Hải bỗng tuyên bố Thủy Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng sau 15 năm? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái Lương Mạnh Hải hài hước cho biết Thuỷ Tiên sẽ không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng nếu như nhóm "Tuổi Đời Mênh Mông" thể hiện ca khúc này

Tuyết Nhiệt Đới là bộ phim truyền hình ăn khách ra mắt năm 2006. Đây cũng là một trong số ít những tác phẩm phim truyền hình theo trào lưu tình cảm ngôn tình đậm chất Đài Loan đang trở thành xu hướng lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng - sản phẩm OST chính của bộ phim cũng nhờ vậy mà sắm vai trò quan trọng, góp phần làm tăng hiệu ứng của Tuyết Nhiệt Đới trở thành phim truyền hình vô cùng được yêu thích cách đây 15 năm.

Giấc Mơ Tuyết Trắng - Thủy Tiên

Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng - nhạc phim của Tuyết Nhiệt Đới được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng "chọn mặt gửi vàng" giao cho Thuỷ Tiên trọng trách thể hiện ca khúc. Cũng nhờ chính ca khúc này mà tên tuổi của Thuỷ Tiên được đến gần hơn với công chúng những sản phẩm mang âm hưởng nhạc rock không tạo được quá nhiều hiệu ứng.

Sự thành công của Giấc Mơ Tuyết Trắng còn từng gây "ám ảnh" một thời cho những thế hệ 8x - đầu 9x. Bởi lẽ khi thời điểm trò chơi Audition đang cực thịnh hành lúc bấy giờ, chỉ cần đăng nhập là những giai điệu của Giấc Mơ Tuyết Trắng do Thuỷ Tiên thể hiện cũng ngân vang tạo nên "thói quen" nghe nhạc cho khán giả và cũng là kỷ niệm khó có thể phai nhoà.

Lương Mạnh Hải bỗng tuyên bố Thủy Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng sau 15 năm? - Ảnh 4.

Giấc Mơ Tuyết Trắng là sản phẩm âm nhạc đưa tên tuổi của Thuỷ Tiên đến gần hơn với khán giả

Lương Mạnh Hải bỗng tuyên bố Thủy Tiên không có cửa hát Giấc Mơ Tuyết Trắng sau 15 năm? - Ảnh 5.

Bộ phim Tuyết Nhiệt Đới cũng từng là ký ức thanh xuân vô cùng đẹp của thế hệ người Việt trẻ 8x - 9x đời đầu

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm