Thủy Tiên và Công Vinh cho dân tình "ăn cẩu lương" mệt nghỉ, đã thế giai điệu làm nền còn đáng yêu nhưng sẽ khiến bạn "đỏ mặt" nếu hiểu rõ lời

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 19/04/2020

Tưởng nhạc thiếu nhi đáng yêu vậy thôi, ai ngờ giai điệu khiến các fan không khỏi xuýt xoa trước khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi Công Vinh - Thủy Tiên sẽ khiến bạn phải "đỏ mặt" khi hiểu rõ nội dung đấy nhé.

Mới đây, màn "um moa" cưng xỉu đến từ vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên - Công Vinh đang khiến cho cộng đồng mạng "điên đảo" vì sự đáng yêu không để đâu cho hết của cặp đôi. Các fan không chỉ ngưỡng mộ trước pha "tình bể bình" của Thuỷ Tiên dành cho Công Vinh mà nhiều người còn nể phục cựu cầu thủ Đội tuyển Quốc gia khi "tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến" và rất "chịu khó" hợp tác với bà xã để đem lại đoạn clip dễ thương "hết nấc". 

Clip Thuỷ Tiên dành trọn nụ hôn cho Công Vinh phiên bản cưng xỉu

Đoạn clip chỉ vừa lên sóng nhưng đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem cũng như hàng nghìn bình luận từ cộng đồng mạng. Chẳng những thế ca khúc "làm nền" cho nụ hôn cực tình của Thuỷ Tiên dành cho Công Vinh cũng ngay lập tức được các fan "truy tìm". Theo đó, nếu như ca khúc phiên bản "um moa" đang gây sốt mạng xã hội có giai điệu khá "cute" thì phiên bản gốc lại đến từ một nhóm nhạc Trung Quốc với phần thể hiện khá "lầy lội". Đoạn nhạc đang viral này đã làm dân tình tứ phương "chao đảo" trên một MXH video, đủ mọi cử chỉ âu yếm, ý tưởng sáng tạo thể hiện tình cảm với nhau siêu đáng yêu được mọi người lan truyền nhanh chóng.

MV Xi Shua Shua

Phiên bản gốc của ca khúc này có tên "Xi Shua Shua" do nhóm nhạc trẻ Trung Quốc Flower thể hiện và được ra mắt vào tháng 11/2016. Ca khúc này cũng từng được ưa chuộng đến mức trong khoảng thời gian dài được phát ở rất nhiều nơi và đi đến đâu người ta cũng có thể nghe thấy giai điệu của "Xi Shua Shua". 

Tuy nhiên, một điều sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ đó chính là nếu giai điệu đáng yêu tưởng là nhạc thiếu nhi bao nhiêu thì khi dịch lời ca khúc này và đặc biệt là phần điệp khúc thì lại sốc bấy nhiêu. Thậm chí bạn sẽ phải... "nổi da gà" và "đỏ mặt" khi hiểu ra thông điệp của bài hát. Một bình luận của khán giả để dưới MV này lập tức gây chú ý và nhận được sự "đồng cảm": "Tôi nói tiếng Trung Quốc. Tôi tự hỏi có bao nhiêu bạn cũng nói tiếng Trung Quốc bởi vì nếu bạn nghe và bạn hiểu nó, bạn sẽ thấy lời bài hát có một chút...". Dấu ba chấm này, xin mời bạn đi tìm hiểu lời của bản gốc và tự cảm nhận nhé, ở đây không tiện...

Thủy Tiên và Công Vinh cho dân tình ăn cẩu lương mệt nghỉ, đã thế giai điệu làm nền còn đáng yêu nhưng sẽ khiến bạn đỏ mặt nếu hiểu rõ lời - Ảnh 3.

Nhóm nhạc Trung Quốc Flowers.

Thủy Tiên và Công Vinh cho dân tình ăn cẩu lương mệt nghỉ, đã thế giai điệu làm nền còn đáng yêu nhưng sẽ khiến bạn đỏ mặt nếu hiểu rõ lời - Ảnh 4.

Bình luận này hẳn sẽ khiến bạn muốn tìm hiểu nội dung bài hát là gì.

Tạm gác nội dung bài hát này qua một bên, nếu như lắng nghe một cách đơn thuần "trong sáng" và chỉ để ý giai điệu thì đây là một ca khúc có giai điệu vô cùng dễ thương. Không chỉ Thuỷ Tiên - Công Vinh mà nhiều nghệ sĩ cũng bắt trend "um moa" đầy "lầy lội" và đáng yêu không kém:

Các "boss" có lẽ... không hiểu chuyện gì đang xảy ra khi S.T Sơn Thạch bắt trend

Lynk Lee sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng khi make up "đâu vào đấy'"

Nam Thư make up "sương sương" trên nền nhạc "Xi Shua Shua"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm