Chi Pu quá thèm đi diễn, rủ Quỳnh Anh Shyn và Sun HT tổ chức liveshow tại nhà, hát "Anh Ơi Ở lại" cho đến "Never Enough" nghe xong muốn khóc!

An Nhi, Theo Nhịp Sống Việt 23:59 13/04/2020

Hẳn Chi Pu cũng đã quá nhớ khán giả nên biến luôn phòng khách thành sân khấu tại gia để thể hiện bản hit "Anh Ơi Ở Lại".

Giữa thời điểm dịch bệnh vẫn nhiều diễn biến phức tạp và hoạt động giải trí đang trong tình trạng "đóng băng", các nghệ sĩ luôn có cho mình cách giải trí riêng có 1-0-2. Mới đây, Chi Pu cùng các chị em bạn dì như Quỳnh Anh Shyn, Sun HT đã lên kế hoạch ở nhà làm bánh nhưng không biết hên xui thế nào đã ngay lập tức trở thành buổi tiệc karaoke tại gia. Có vẻ như quá thèm đi diễn, Chi Pu đã biến luôn không gian phòng khách thành sân khấu để trình diễn bản hit "Anh Ơi Ở Lại" phiên bản "đong đầy nước mắt" khiến các fan không khỏi ôm bụng cười. 

Clip Chi Pu hát live "Anh Ơi Ở Lại" phiên bản... tốn giấy ăn

Chi Pu đầy tâm trạng hát bài hit của chính mình.

Và còn tốn nước mắt thế này đây.

Không chỉ thế, Chi Pu cùng Quỳnh Anh Shyn, Sun HT còn làm "náo loạn" buổi karaoke khi cùng nhau cover "Never Enough". Nếu như cô bạn thân Sun HT là người thể hiện chính thì Chi Pu cũng "không phải dạng vừa" khi ở cạnh hát bè và biểu cảm đúng tinh thần "never enough" với chiếc bánh trên tay. 

Clip Chi Pu - Sun HT - Quỳnh Anh Shyn cover "Never Enough"

Nếu những ai theo dõi story của Chi Pu thường xuyên cũng có thể dễ dàng nhận ra thời gian ở nhà chống dịch, giọng ca "Talk To Me" cũng giống như bao nghệ sĩ khác luôn cố gắng để cùng bạn bè làm "đủ thứ trên đời" để giải trí. 

Nào là tập thể dục nâng cao sức khoẻ, cùng nhau nấu ăn và đương nhiên không thể thiếu màn tổ chức liveshow tại gia. Sau đoạn clip Chi Pu hát live ca khúc "Anh Ơi Ở Lại", các fan cũng hy vọng sớm được thấy nữ ca sĩ trở lại sân khấu cũng như cho ra mắt các sản phẩm mới. Tuy nhiên trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn phức tạp, đừng quên ở nhà giống như Chi Pu để cùng nhau chiến thắng đại dịch Covid-19 nhé. 

Chi Pu quá thèm đi diễn, rủ Quỳnh Anh Shyn và Sun HT tổ chức liveshow tại nhà, hát Anh Ơi Ở lại cho đến Never Enough nghe xong muốn khóc! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm