Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim!

Thanh Tuyền, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 14/02/2020

Pocheon là "địa điểm vàng" được SBS và tvN lựa chọn làm cảnh quay cho 2 bộ phim hot "Crash Landing On You" và "Dr. Romantic 2" của mình.

Phim Hàn vẫn luôn khiến khán giả phải trầm trồ vì xuất hiện nhiều cảnh quay lãng mạn đến từ những khung cảnh đặc biệt nên thơ. Crash Landing On You (Hạ Cánh Nơi Anh) và Dr. Romantic 2 (Người Thầy Y Đức) cũng đã làm mọt phim được dịp mãn nhãn vì những thước phim như vậy. Mới đây, dân mạng đã phát hiện hóa ra hai bộ phim này được quay tại cùng một địa điểm. Phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và các điểm du lịch ở thành phố Pocheon, tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc đã trở thành bối cảnh tuyệt vời để cả hai đài lớn là tvN và SBS bị thu hút và lựa chọn làm địa điểm quay cho hai đứa con cưng của mình. 

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim! - Ảnh 1.

Cả Crash Landing on You...

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim! - Ảnh 2.

Và Người Thầy Y Đức 2 được quay cùng một nơi.

Trong Crash Landing On You, cảnh Ri Jeong Hyuk (Hyun Bin) và Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trốn làm đi chơi ở tập 13 đã được quay ở điểm du lịch Hantan River Sky Bridge (cây cầu cao trên sông Hantan) thuộc Pocheon. Đây là cây cầu đi bộ dài 200 mét, được khánh thành vào tháng 5/2018, từ trên cầu có thể ngắm hẻm núi sông Hantan ở độ cao 50 mét.

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim! - Ảnh 3.

Cây cầu đi bộ nhìn từ trên cao...

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim! - Ảnh 4.

Đây là nơi hai anh chị tích cực thả thính nhau trong phim.

Pocheon tiếp tục được lựa chọn làm địa điểm quay Dr. Romantic 2. Bối cảnh Bệnh viện Doldam trong cả hai phần của phim đã được thực hiện ở một khách sạn gia đình cũ nằm ở hồ Sanjeong, Pocheon.

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim! - Ảnh 5.

Bệnh viện Doldam trong truyền thuyết

Hoá ra Crash Landing On You và Người Thầy Y Đức 2 quay cùng một địa điểm, thảo nào du khách tấp nập du xuân vì độ hot 2 phim! - Ảnh 6.

Và ngoài thực tế vẫn giống y chang nhau

Hiện tại, khách sạn này đã không còn hoạt động nên du khách không thể vào được tòa nhà. Tuy nhiên nhờ ảnh hưởng mạnh mẽ từ Người Thầy Y Đức, số lượng khách du lịch muốn đến đây ngày càng tăng để tận mắt chiêm ngưỡng hình ảnh bệnh viện Doldam của sư phụ Kim ngoài đời. Một quan chức địa phương cho biết sẽ tăng cường thu hút các bộ phim truyền hình để giúp hồi sinh nền kinh tế của Pocheon trong thời gian sắp tới. 

Preview Crash Landing On You tập 15

Hai tập cuối Crash Landing On You được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, chủ nhật tuần này trên kênh truyền hình tvN và sẽ được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngày sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…

    Tám Tin Tối 26/07: Chồng gào khóc vì vợ đi cách ly; "Nữ truyền nhân" của Hoàng Phi Hồng phi dép, đi đường quyền và múa côn trước mặt CSGT;…
  • Đọc thêm