Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ

Anna, Theo Nhịp Sống Việt 00:06 27/10/2019

Chưa được 5 tuổi nhưng bé Sa đã ra dáng lắm rồi nhé.

Dành cho những ai chưa biết thì bé Sa - con trai của Youtuber Quỳnh Trần JP đang là idol nhí hot nhất hiện nay với meme “Sa chào cô chú đi con”, “Sa nó không chịu ăn mọi người ơi” đã đi vào “huyền thoại”. Luôn góp mặt trong những vlog ăn uống của mẹ, nhưng không ngờ là Sa cũng sở hữu cho mình 1 channel Youtube gàn 150k subscribers đó!

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 1.

Bé Sa - con trai Quỳnh Trần JP, Youtuber ẩm thực hot nhất hiện nay.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 2.

Quỳnh Trần JP cũng cậu con trai đã ẵm nút vàng Youtube với channel 1,4 triệu người theo dõi.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 3.

Channel Youtube hơn 150k lượt theo dõi của bé Sa.

Trên channel Youtube của bé Sa, người thực hiện quay, edit và đăng tải tất nhiên vẫn là mẹ, nhưng nhân vật chính và nội dung thì hoàn toàn xoay quanh Sa. Kênh Youtube có tên “Shigeru Vlog”, đến nay đã đăng tải 15 vlog và có 151k lượt theo dõi. Các vlog của bé Sa chủ yếu xoay quanh những hoạt động thường ngày như đi học, gặp ông bà, đi chợ với mẹ, ra vườn giúp mẹ trồng rau…

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 4.
Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 5.
Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 6.

Chẳng kém gì mẹ, bé Sa cũng có những vlog review ăn uống, mukbang thu hút cả trăm nghìn lượt xem, trong đó nổi bật nhất là video ăn mỳ gói Pokemon với 650k lượt xem - số views mơ ước với nhiều Youtuber.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 7.

Sa review thử món mỳ Pokemon cho cô chú và các bạn nhé.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 8.

Đầu tiên, mẹ Quỳnh giúp Sa pha nước mỳ nè.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 9.

Viên thả mỳ hình Pokemon hấp dẫn con trẻ.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 10.

Sa đã gắp đũa rất thạo, tự ngồi tự ăn nhé.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 11.

Ăn say sưa, còn biết tạo tiếng động ASMR để tạo hiệu ứng thu hút người nghe hơn.

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 12.

Bê tô mỳ húp nước như người lớn, ăn sạch luôn!

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 13.
Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 14.

Vlogger nhí nối tiếp tương tai mukbang ẩm thực như mẹ Quỳnh đây!

Hoá ra bé Sa - idol nhí hot nhất hiện nay cũng sở hữu 1 channel Youtube 150k người theo dõi, review ăn uống chuyện nghiệp chẳng kém mẹ - Ảnh 15.

Sa cũng có nút bạc rồi nhé cô chú.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm