Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch, không ngại ngần giấu giếm chuyện dùng photoshop để... kéo chân

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 11:46 26/10/2019

Để có được những tấm hình thật lung linh khi đi du lịch, hãy thử học theo những bí quyết mà Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã chia sẻ nhé!

Nổi lên nhanh chóng chỉ sau một vài clip du lịch, Vũ Khắc Tiệp chính thức trở thành gương mặt mới trong làng travel blogger. Gây ấn tượng mạnh bởi những thước hình đẹp lung linh, những bộ ảnh mãn nhãn ở những nơi du lịch sang chảnh và đẹp bậc nhất trên thế giới, cùng với đó là sự góp mặt của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã tạo nên thành công nhanh chóng cho các clip du lịch của Vũ Khắc Tiệp. Và để lý giải cho những tấm hình đẹp, đồng thời chia sẻ cho mọi người bí quyết có được những tấm hình thật xuất sắc khi đi du lịch, thì ở vlog mới đây, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đã không ngại ngần tiết lộ những điều mà mọi người nên có khi chụp hình du lịch.

1. Lựa chọn trang phục đẹp và phù hợp

Trang phục phù hợp là yếu tố cực kỳ quan trọng để có được những tấm hình đẹp khi đi du lịch. Vì thế, một trong những yếu tố hàng đầu mà Vũ Khắc Tiệp khuyên bạn nên làm để có những tấm hình du lịch thật "chất" chính là chọn trang phục phù hợp với nơi bạn đến cũng như phù hợp với nhóm bạn đi cùng.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch, không ngại ngần giấu giếm chuyện dùng photoshop để... kéo chân - Ảnh 1.
Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch, không ngại ngần giấu giếm chuyện dùng photoshop để... kéo chân - Ảnh 2.

2. Tìm hiểu trước về địa điểm mà mình sẽ đến

Để có hình du lịch đẹp, thì nơi bạn đến cũng cần phải có khung cảnh đẹp, view đẹp rồi. Thế nên trước mỗi chuyến đi, hãy "lượn" mạng xã hội một chút, điển hình là Instagram như Vũ Khắc Tiệp đã chỉ để xem nơi mình đến có thể chụp hình ở đâu cho đẹp nhất nhé!

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch, không ngại ngần giấu giếm chuyện dùng photoshop để... kéo chân - Ảnh 3.

3. Biến hoá cho tấm hình: kéo chân, chỉnh mây chỉnh trời...

Không hề ngại ngần khi chia sẻ về vấn đề này, Ngọc Trinh thẳng thắn chỉ ra bí quyết để có những tấm hình du lịch đẹp như cô và Vũ Khắc Tiệp, đó chính là nhờ tới sự thần kì của... photoshop: chỉnh mây chỉnh trời một chút cho ảo diệu hơn, hay kéo dài chân cũng sẽ làm cho tấm hình của bạn hoàn hảo hơn.

4. Đưa người make up và photo riêng đi cùng, quan trọng nhất là có một người chụp hình có tâm

Bí quyết này có lẽ chỉ dành cho người... có điều kiện. Tuy nhiên, nó quả thật cũng hỗ trợ một phần rất quan trọng để quyết định nên sự thành công cho bộ hình du lịch của bạn. Bởi vậy, Ngọc Trinh cũng nói rằng, nếu có điều kiện thì hãy đưa theo make up và photo riêng để tha hồ có những tấm hình đẹp mà khoe với bạn bè.

Vũ Khắc Tiệp cũng nhấn mạnh rằng, một photo có tâm là điều rất cần thiết để có những tấm hình đẹp khi đi du lịch.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch, không ngại ngần giấu giếm chuyện dùng photoshop để... kéo chân - Ảnh 5.

5. Check kỹ thông tin các địa điểm ăn uống, vui chơi khi đi du lịch, tốt nhất là đặt bàn trước

Ngoài cảnh đẹp thì các địa điểm vui chơi, ăn uống cũng có thể trở thành background tuyệt vời để tạo nên những tấm hình đẹp. Chính vì thế, Vũ Khắc Tiệp khuyên bạn cũng nên check trước cả những điều này và tốt nhất là hãy đặt chỗ trước. 

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh chia sẻ cách chụp ảnh đẹp khi đi du lịch, không ngại ngần giấu giếm chuyện dùng photoshop để... kéo chân - Ảnh 6.

Với những bí quyết này, bảo sao mà Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh lại có những bộ hình du lịch đẹp xuất sắc đến vậy nhỉ?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày