Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được”

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 05/04/2017

Nếu giới trẻ từng phát cuồng với tuyên ngôn “Mình thích thì mình làm thôi” thì mới đây hàng loạt sao và foodie chính hiệu đang sống với phương châm mới “Thèm là nhích, thích là ăn”như khẳng định “cá tính ăn uống” của mình.

Sau khi MV “ăn được” Thèm là nhích thích là ăn” gây bão với độ độc lạ và hấp dẫn với nhiều món ngon Việt “tủ” của giới trẻ thì cả Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… cũng gia nhập hội những người Thèm là nhích này. Bởi từ lâu rồi, đối với các tín đồ ăn uống thì thời gian và khoảng cách đã không còn là chướng ngại vật làm cản trở cơn thèm khi bất chợt nghe đứa bạn rủ rê hay vô tình lướt qua một hình ảnh món ngon bắt mắt. Ai trong chúng ta có thể cản lại cái cảm giác được ăn ngon này lại chứ? Cùng xem chia sẻ của các sao về mức độ “chịu chơi” của họ trong “ăn uống”, xem có giống tâm tư của chúng ta không nhé.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 1.

Cô nàng Hòa Minzy này cũng không ngoại lệ cơn lốc “thèm ăn” ập đến, khi mà chỉ xem thôi thì cô nàng đã có suy nghĩ muốn ăn luôn cả MV rồi.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 2.

Không có cái khổ nào như cái khổ của những người đang giảm cân, lowcarb… mà nhìn thấy đồ ăn, bởi thế mới có câu “kế hoạch cũng chỉ là kế hoạch”, thôi thì Duy Khánh quyết định trung thành với khẩu hiệu “Thèm là nhích, thích là ăn”cho đời “bớt khổ”

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 3.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 4.

Có khi nào bạn đứng trước nhiều ngã rẽ Bún bò Huế hay Cơm Tấm sườn bì chả mà chưa biết quẹo ngã nào chưa? Giải pháp mà MC Quang Bảo đưa ra cực hay ho: đó là ăn luôn cả hai nhé!

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 5.

Không thể phủ nhận là có quá nhiều món ngon dọc khắp đất nước chúng ta mà dù có thử qua cao lương mỹ vị ở đâu cũng không thể thay thế được. Hà Nội thì có món Phở truyền thống với vị ngon bất hủ, nếu đến Huế thì không thể bỏ qua món Bún bò chính hiệu, hay đặt chân đến Sài thành thì tự dặn lòng phải ăn ngay một dĩa cơm tấm sườn bì chả nóng hổi thơm lừng mới được.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 6.

Thế nên, Hoàng Yến Chibi đã nói hộ nỗi lòng của các foodies nếu chẳng may đang trên “đất khách quê người” mà thèm lắm các món ngon Việt

Tinh thần “Thích là ăn” cũng đã đánh trúng tâm tư các “foodie” Miu Lê, Thái Trinh, Quang Đăng. Họ nhanh chóng nắm bắt ngay cơ hội để “chiều chuộng” bản thân mình bằng cách hễ thèm món gì là phải đi ăn ngay, ăn liền.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 7.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 8.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 9.

Hòa Minzy, Miu Lê, Duy Khánh… không thể cưỡng lại sức hút của MV “ăn được” - Ảnh 10.

Miu Lê, Lan Ngọc và cặp đôi Thái Trinh - Quang Đăng cũng nhanh chóng gia nhập hội "Thích là ăn" này không chút do dự

Với tinh thần siêu cool, thêm chút độc lạ và vui tươi, trào lưu Thèm là nhích đã nhanh chóng được giới trẻ hưởng ứng và lan rộng, dự đoán sẽ sớm xuất hiện làn sóng “càn quét” khi mùa hè đang đến gần.

Còn bạn, bạn đã lập hội để sẵn sàng tung hoành quán xá khắp nẻo chưa? Nếu chưa thì chỉ cần chú ý và nhanh tay click vào các stickers hình lát chanh để nhận ngay mã code Delivery Now trị giá 50.000 VNĐ. Sử dụng mã code này để “ăn” được ngay tại hàng trăm địa điểm trong hệ thống Delivery Now của Foody. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay “ăn” ngay món Việt ngon cùng 7UP nhé! 

Xem thêm tại đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm