Hòa Minzy, Đức Phúc đến cổ vũ cho Erik nhưng không quên đe dọa: "Không thắng đừng về!"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 14/05/2021

Bất ngờ ập đến phim trường để ủng hộ cậu em út nhà Hoa Dâm Bụt, tuy nhiên Hòa Minzy và Đức Phúc vẫn không quên kèm theo những lời chúc lầy lội.

Chương trình The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng 2021 dù chưa lên sóng nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả bởi dàn ca sĩ đình đám tham gia. Trong đó, cậu em út gia đình Hoa Dâm Bụt - Erik là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị Quán quân năm nay.

Biết được giọng ca Em Không Sai Chúng Ta Sai tham gia chương trình, Hòa Minzy và Đức Phúc bất ngờ ập đến phim trường để cổ vũ, động viên Erik. Cả hai ăn diện đơn giản, năng động để tạo bất ngờ cho cậu em út của mình. Đặc biệt, nữ ca sĩ Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp còn thừa nhận hôm nay mình chính là "cô gái giao hoa" đầy giản dị, kèm giỏ hoa đầy màu sắc với lời nhắn nhủ nhẹ nhàng: "Không thắng đừng về". Điều này khiến Erik không khỏi áp lực nhưng cũng đầy xúc động trước tình cảm của anh chị Hòa Minzy và Đức Phúc dành cho mình.

Hòa Minzy, Đức Phúc đến cổ vũ cho Erik nhưng không quên đe dọa: Không thắng đừng về! - Ảnh 1.

The Heroes: Hòa Minzy, Đức Phúc tới thăm Erik

Chưa dừng ở đó, khi được biết số tiền thưởng "khủng" dành cho các thí sinh The Heroes năm nay, nếu như Đức Phúc đòi chia giải thưởng thì cô chị "lầy lội" Hòa Minzy nhanh tay ngỏ ý mượn tiền để làm MV. Tuy nhiên, đáp lại sự bá đạo từ hai anh chị mình, Erik giả bộ làm ngơ xem như chưa nghe thấy gì.

Dù bị phũ, Hòa Minzy và Đức Phúc vẫn không ngớt dành những lời khen ngợi cho Erik. Đức Phúc xót cho cậu em khi tập trung luyện tập mà bị xây xước tay. Hòa Minzy thì khẳng định The Heroes 2021 chính là cuộc thi phù hợp nhất với Erik vì anh chàng có thể thỏa sức hát và nhảy nhót tưng bừng.

Hòa Minzy, Đức Phúc đến cổ vũ cho Erik nhưng không quên đe dọa: Không thắng đừng về! - Ảnh 3.

Các đội chơi của The Heroes năm nay

Tập đầu tiên sẽ được lên sóng vào lúc 21h15 Chủ nhật trên kênh VTV3 vào ngày 23/5/2021.

Ảnh, video: NSX

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày