Vừa tuyên bố ít tham gia truyền hình thực tế, Hoàng Thùy đã lại xuất hiện ở show mới?

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 14/05/2021

Khán giả sẽ được diện kiến Hoàng Thùy ở vòng casting Super Idol Kids.

Super Idol Kids là chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng nhí từ 4-15 tuổi. Nhà sản xuất mong giúp các bé phát hiện, tư duy và phát triển khả năng thiên bẩm, trở thành siêu thần tượng toàn năng trong mắt bạn bè, công chúng và tất nhiên, không mất đi sự ngây thơ, hồn nhiên đúng lứa tuổi.

Không chỉ ca hát, nhảy múa, các "thần tượng nhí" còn được đào tạo đặc biệt những kỹ năng khác như diễn xuất, chụp ảnh, diễn thuyết và cả kỹ năng sống... bởi sự dẫn dắt, đào tạo từ các giám khảo là các nghệ sĩ hot nhất nhì showbiz, có đầy đủ chuyên môn, sức ảnh hưởng ở thời điểm hiện tại.

Vừa tuyên bố ít tham gia truyền hình thực tế, Hoàng Thùy đã lại xuất hiện ở show mới? - Ảnh 1.

Chương trình có cái tên khá kêu

Vòng casting offline sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội và TP.HCM vào trung tuần tháng 6 với sự xuất hiện của ban giám khảo và Hội đồng chuyên môn là những nghệ sĩ có tiếng trong showbiz. Hai trong số những giám khảo đặc biệt có thể kể đến là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Hoa hậu Rita Đặng.

Đáng chú ý, dàn BGK còn có sự góp mặt đặc biệt của Á hậu Hoàng Thùy. Từng bày tỏ việc hạn chế xuất hiện tại chương trình truyền hình thực tế, song Super Idol Kids vẫn được người đẹp Thanh Hóa lựa chọn ngồi ghế giám khảo trong buổi casting sắp tới.

Vừa tuyên bố ít tham gia truyền hình thực tế, Hoàng Thùy đã lại xuất hiện ở show mới? - Ảnh 2.

Hoàng Thùy bất ngờ trở lại truyền hình thực tế dù chỉ với một vai trò nhỏ ở vòng casting

Ban tổ chức Super Idol Kids cho biết, cuộc thi mong muốn tìm ra những gương mặt nhí toàn năng về ngoại hình, cốt cách của một thần tượng. Thí sinh giành giải Quán quân sẽ được huấn luyện trực tiếp và định hướng xây dựng hình ảnh để trở thành một "idol" thực thụ. Chương trình có format thuần Việt 100% và dự kiến lên sóng vào mùa hè 2021 trên VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam.

Ảnh: NSX

Bình luận

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm