Khánh Vân "đụng hàng" với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và đây không phải là lần đầu!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:13 14/05/2021

Liệu đôi bông tai này có tiếp tục mang lại may mắn cho Khánh Vân?

Hoa hậu Khánh Vân hiện đang bước vào chặng đua nước rút vô cùng quan trọng của Miss Universe 2020. Trong gần 10 ngày diễn ra cuộc thi, người đẹp khiến khán giả hâm mộ trong và ngoài nước nức nở bởi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chỉn chu cũng như nguồn năng lượng tích cực mà cô đem lại.

Mới đây nhất, cư dân mạng phát hiện Khánh Vân có sử dụng "đồ đôi" với Miss Universe 2019 Zozibini Tunzi, đó là chiếc bông tai mà người đẹp sử dụng tại 1 sự kiện trong khuôn khổ cuộc thi.

Khánh Vân đụng hàng với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và đây không phải là lần đầu! - Ảnh 1.

Khánh Vân "đụng hàng" bông tai với Miss Universe 2019

Điều thú vị khi đây không phải là lần đụng hàng bông tai đầu tiên của 2 mỹ nhân này. Vào năm 2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, trước thời điểm Zozibini lên ngôi ở Miss Universe chỉ hơn 1 ngày. Nhiều khán giả ở thời điểm đó đã phát hiện ra điểm trùng hợp bất ngờ của Zozibini với Khánh Vân .

Cụ thể, đôi bông tai hình mặt trời được Zozibini đeo trong giây phút đăng quang giống y chang đôi bông tai Khánh Vân từng mang tại đêm Chung kết ngày 7/12/2019. Sự trùng hợp hi hữu này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng, dường như đôi bông tai hình mặt trời chính là tín hiệu may mắn nên cả hai người đẹp mới lựa chọn mang trong vòng chung kết và cùng lên ngôi Hoa hậu. 

Khánh Vân đụng hàng với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và đây không phải là lần đầu! - Ảnh 2.
Khánh Vân đụng hàng với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và đây không phải là lần đầu! - Ảnh 3.

Trước đó, cả 2 cũng có sự trùng hợp thú vị thế này!

Chính bản thân Khánh Vân cũng thừa nhận đây là món phụ kiện may mắn của mình và cô đã sử dụng lại đôi bông tai này khi di chuyển ra sân bay để lên đường sang Mỹ thi Miss Universe 2020.

Khánh Vân đụng hàng với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và đây không phải là lần đầu! - Ảnh 4.

Khánh Vân đã sử dụng lại đôi bông tai này khi ra sân bay

Ảnh: Tổng hợp

Khánh Vân đụng hàng với đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và đây không phải là lần đầu! - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm