Được BGK hỏi điều đầu tiên đến Mỹ là làm gì, Khánh Vân thật thà trả lời: "Mua vé số"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:23 14/05/2021

Khánh Vân vô cùng thoải mái sau 2 phần thi quan trọng tại Miss Universe.

Trước khi hoàn thành xuất sắc phần thi trang phục dân tộc, Hoa hậu Khánh Vân cũng được ê-kíp hé lộ là có một phần phỏng vấn kín với BGK Miss Universe 2020 vô cùng ổn thỏa. Trong buổi livestream mới đây, Khánh Vân cũng hé lộ một số chi tiết ở vòng phỏng vấn kín.

Nàng hậu hồn nhiên kể lại màn phỏng vấn kín với BGK Miss Universe

Người đẹp thoải mái chia sẻ: "Phỏng vấn kín sẽ có 2 bạn vào cùng một lúc, vì Việt Nam ở thứ tự cuối cùng nên lúc đó còn có một mình Vân. Sau khi giám khảo chào Vân, họ có hỏi một câu: 'Điều đầu tiên bạn làm khi đến với Miami là gì?'. Lúc đó Vân trả lời thật lòng: 'Đây là lần đầu tôi đến Mỹ, việc đầu tiên tôi làm đó là mua vé số'".

Nghe tới câu trả lời này, cả 2 nhóm ban giám khảo đều bật cười rồi tiếp tục hỏi Khánh Vân có trúng số hay không. Mỹ nhân sinh năm 1995 đã nói: "Dạ không, nhưng đi thi về tôi sẽ mua tiếp".

Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng mặc một thiết kế khá đặc biệt được chính tay các em bé thuộc dự án OBV trang trí. Cô cởi mở chia sẻ với ban giám khảo về dự án mà mình vô cùng tâm huyết. Đặc biệt, khán giả hâm mộ nước nhà cũng cảm thấy yên lòng khi người phiên dịch cho nàng Hậu cũng đã nghiên cứu về OBV để giúp Khánh Vân có một phần thi suôn sẻ.

Được biết, phần phỏng vấn kín chiếm đến 60% kết quả nên với sự tự tin của Khánh Vân, khán giả nước nhà hoàn toàn có quyền hi vọng vào 1 kết quả xứng đáng.

Được BGK hỏi điều đầu tiên đến Mỹ là làm gì, Khánh Vân thật thà trả lời: Mua vé số - Ảnh 2.
Được BGK hỏi điều đầu tiên đến Mỹ là làm gì, Khánh Vân thật thà trả lời: Mua vé số - Ảnh 3.

Trang phục Khánh Vân mặc ở vòng phỏng vấn kín

Ảnh: Internet

Được BGK hỏi điều đầu tiên đến Mỹ là làm gì, Khánh Vân thật thà trả lời: Mua vé số - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm