Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 14/05/2021

Tiểu Vy vừa hồn nhiên, vừa đầy dũng cảm khi tham gia Thứ 5 Vui Nhộn.

Thứ 5 Vui Nhộn tuần này chào đón sự xuất hiện của dàn diễn viên, Hoa hậu, Á hậu: Thuý An - Jolie Phương Trinh và Tiểu Vy - Hoà Hiệp.

Ngay vòng đầu tiên đã thấy được năng lượng hào hứng toả ra từ các nàng hậu và người chơi. Với trò cưỡi thú nhún về đích, nhấn chuông giành quyền trả lời câu hỏi, cả 2 đội đều xuất sắc hoàn thành. Mặc dù liên tục về đích đầu tiên và trả lời đúng câu hỏi, người xem không khỏi bật cười bởi những pha "té ngựa" giữa đường của nàng Á hậu. Sau vòng 1, tỉ số của 2 đội hoà nhau, đồng 30 điểm.

Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow - Ảnh 1.
Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow - Ảnh 2.

Ở vòng Chiếc hộp bí ẩn, đội của diễn viên Bò Cạp Tím bình tĩnh vượt qua, đoán trúng tên 9 đồ vật và ghi về 50 điểm. Trong khi đó, Hoa hậu Tiểu Vy có hơi hoang mang trước những chiếc hộp chứa đầy con vật đáng sợ. Mặc dù được mọi người cổ vũ tinh thần, bóng hồng liên tục hú hét và "xanh mặt" khi tiếp cận. Lo sợ nàng hậu "tuột đường, lên máu", MC Quốc Bảo đã đề nghị Hoà Hiệp thay thế. Sau vài phút căng thẳng thì đội của Hoà Hiệp và Tiểu Vy không ghi thêm điểm số.

Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow - Ảnh 3.
Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow - Ảnh 4.
Hoa hậu Tiểu Vy mếu máo, la hét, sợ xanh mặt khi chơi gameshow - Ảnh 5.

Ở vòng Về đích, khán giả có dịp thưởng thức giọng hát của các người đẹp qua trò chơi âm nhạc. Các người chơi phải nhảy trong bao bố để giành được chiếc micro của chương trình và hát đúng lời bài hát. Lợi thế ở vòng này thuộc về nữ ca sĩ Phương Trinh Jolie. Giọng ca Yêu Đi liên tục hát đúng và tăng điểm. Không kém cạnh, Tiểu Vy cũng khoe giọng hát khoẻ khoắn nhưng hơi… chệch nhịp vì mệt của mình. Chân dài hoàn thành các hit Yêu Lại Từ ĐầuSợ Yêu trong sự ngưỡng mộ của mọi người và ghi về 50 điểm.

Như vậy, đội "đăng quang" tuần này là đội của Thuý An và Jolie Phương Trinh với số tiền thưởng 10 triệu đồng.

Thứ 5 Vui Nhộn sẽ được lên sóng vào lúc 19h15, thứ Năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Ảnh: NSX

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm