Hoà Minzy cùng Độ Mixi tham dự đám cưới đồng chí Sao Nhập Ngũ

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 17:10 27/02/2023

Hoà Minzy và Độ Mixi cùng tham dự hôn lễ của 1 đồng chí thân thiết tại Hải Dương.

Sáng 27/2, Hoà Minzy đã đăng tải hình ảnh xuất hiện tại hôn lễ ở Hải Dương. Đáng chú ý, nam streamer đình đám Độ Mixi cũng có mặt ở đám cưới này. Cả hai đã đến để tham dự ngày vui của đồng chí thân thiết trong chương trình Sao Nhập Ngũ.

Giọng ca sinh năm 1995 còn khẳng định mối quan hệ thân thiết với đồng chí này sau chương trình: "Về Hải Dương ăn cỗ đồng chí Dương. Tình đồng chí Sao Nhập Ngũ 2022 mãi đỉnh ạ". Có thể thấy sau khi tham gia chương trình, dàn sao vẫn giữ mối quan hệ tốt và thân thiết với các đồng chí Sư Đoàn Bộ Binh 325.

Hoà Minzy cùng Độ Mixi tham dự đám cưới đồng chí Sao Nhập Ngũ - Ảnh 2.
Hoà Minzy cùng Độ Mixi tham dự đám cưới đồng chí Sao Nhập Ngũ - Ảnh 3.

Hoà Minzy và Độ Mixi tham dự đám cưới của đồng chí trong chương trình Sao Nhập Ngũ

Hoà Minzy, Độ Mixi, Minh Tú, Cara, S.T Sơn Thạch, Anh Tú, Duy Khánh, Puka đã tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ 2022. Qua chương trình này, dàn nghệ sĩ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Luôn nỗ lực và cố gắng hoàn thành xuất sắc các nội dung huấn luyện, Hòa Minzy và streamer Độ Mixi đã đạt tổng số điểm cao nhất và giành vị trí Quán quân chương trình Sao Nhập Ngũ 2022.

Tháng 12/2022, sau gần 1 năm tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, dàn sao gồm Hòa Minzy, Độ Mixi, Duy Khánh, Anh Tú đã cùng nhau về thăm doanh trại. Duy Khánh từng bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc này: "Sau 1 năm trở về nơi đây. Cảm giác vẫn vẹn nguyên sự bồi hồi và xúc động. Chỉ tiếc rằng một vài đồng chí vì bận lịch trình cá nhân nên không thể có mặt. Nhưng không sao, chúng ta vẫn bên cạnh nhau và ủng hộ nhau như một gia đình đúng nghĩa".

Hoà Minzy cùng Độ Mixi tham dự đám cưới đồng chí Sao Nhập Ngũ - Ảnh 4.
Hoà Minzy cùng Độ Mixi tham dự đám cưới đồng chí Sao Nhập Ngũ - Ảnh 5.

Dàn nghệ sĩ Sao Nhập Ngũ 2022 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thân thiết với các đồng chí sau khi tham gia chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm