Hòa Minzy "chặt chém", "sửa lưng" Trấn Thành ngay tập mở màn "Giọng ải giọng ai" mùa 5

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 11:08 26/06/2020

Ngay tập mở màn "Giọng ải giọng ai" mùa 5, Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa xuất hiện ấn tượng với trang phục áo bà ba siêu dễ thương. Bên cạnh đó, A Xìn bị Hòa Minzy "bóc phốt" khi hát sai lời ca khúc mới.

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 chính thức lên sóng sau một thời gian dài chuẩn bị. Ngay tập mở màn, bộ ba cầm trịch chương trình: MC Đại Nghĩa cùng hai vị ban bình luận Trấn Thành – Trường Giang đã xuất hiện với trang phục áo bà ba đầy màu sắc. Không những thế, trong khi MC Đại Nghĩa tự tin khoe giọng hát dân ca ngọt lịm thì Trường Giang "bành trướng" sự xuất hiện khi xách cả… vali tiền theo cùng.

Hòa Minzy chặt chém, sửa lưng Trấn Thành ngay tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 5 - Ảnh 1.

Dàn khách mời mở màn cho mùa 5 gồm những "khách quen" đã xuất hiện tại các mùa trước: Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, Á Hậu Hoàng Thùy và cặp chị em nhà Hoa dâm bụt Hòa Minzy – Erik. Ngay từ khi mới vừa xuất hiện, Nguyễn Hồng Thuận đã được MC Đại Nghĩa cùng hai vị đội trưởng đặc biệt "chăm sóc" khi liên tục nhắc đến chuyện tình cảm của anh mặc cho chàng nhạc sĩ chối đây đẩy và ra sức né tránh. Trong khi mọi sự quan tâm đều đổ dồn về Nguyễn Hồng Thuận thì Hoàng Thùy đứng bên cạnh bất ngờ bày tỏ muốn "cầm lược tàng hình" vì sự "hắt hủi" của MC và hai vị chủ nhà. 

Hòa Minzy chặt chém, sửa lưng Trấn Thành ngay tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 5 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cặp chị em nhà Hoa dâm bụt Hòa Minzy – Erik cũng khiến trường quay hào hứng. Là "khách quen" khi xuất hiện trong tận 3 mùa của chương trình, lần này Hòa Minzy quyết định về với đội Mười Khó. Erik không chỉ về chung đội với "fan cuồng" Trấn Thành mà còn được Trường Giang "mách nước": "Mai mốt em làm liveshow Nguyễn Hồng Thuận viết nhạc, Trấn Thành làm MC không tốn một cắc". Nghe thấy thế, A Xìn liền khoái chí rủ rê Nguyễn Hồng Thuận cover điệu nhảy "Em thật sự ngu ngốc" để cà khịa Hòa Minzy vì: "Hòa nó đâu biết được giá trị của anh".

Hòa Minzy chặt chém, sửa lưng Trấn Thành ngay tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 5 - Ảnh 3.

Tưởng rằng đã "bắt thóp" được đàn em nhưng ngay sau đó Trấn Thành lại bị Hòa Minzy nhiều lần "chặn họng". Khi chị cả Hoa dâm bụt đang nhận xét về một thí sinh, Trấn Thành bất ngờ chen ngang và kết quả bị nữ ca sĩ lên tiếng dằn mặt: "Em vẫn đang nhận xét". Chưa dừng lại ở đó, lúc Trấn Thành dùng bản hit mới toanh "Không thể cùng nhau suốt kiếp" để diễn tả lại điệu bộ của một thí sinh nhưng lại vô tình hát sai lời. Ngay lập tức, ông xã Hari Won đã bị đàn em sửa lưng: "Lừa dối quá nhiều hộ em cái, sai lời". Sự đáo để của chị cả Hoa dâm bụt khiến Trấn Thành chỉ biết "cạn lời" rút lui.

Hòa Minzy chặt chém, sửa lưng Trấn Thành ngay tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 5 - Ảnh 4.
Hòa Minzy chặt chém, sửa lưng Trấn Thành ngay tập mở màn Giọng ải giọng ai mùa 5 - Ảnh 5.

Tập 1 "Giọng ải giọng ai" mùa 5 sẽ được phát sóng lúc 19g Chủ nhật ngày 28/6/2020 trên kênh HTV7.

Giọng ải giọng ai: Trailer tập 1

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé gái 13 tuổi mất tích được tìm thấy ở ngôi nhà hoang: “Tôi sẽ đi để không tốn cơm tốn gạo nhà các người nữa, đừng tìm mất công"

    Theo chia sẻ của phụ huynh, vì giận dỗi bố thu điện thoại, không cho chơi điện tử nên N.A. đã bỏ nhà đi. Chiều hôm bỏ đi, A. chỉ ăn một chiếc bánh mỳ, còn 2 ngày hôm sau cháu không ăn gì. Do đói quá nên chiều ngày 30/11 mới về nhà bạn.
  • Đọc thêm