SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 07:00 26/06/2020

Tuy nhiên, Phụng Nhi mới là cái tên đầu tiên phải rời khỏi "Senbatsu Battle".

Tuần này, tập 3 của "Senbatsu Battle" lên sóng với những thử thách nhóm dành cho 24 cô gái SGO48. Sau khi lọt top 4 xuất sắc nhất tập trước, Sachi, Xuân Ca, Anna và Minxy đã lập riêng team cho mình để bước vào luyện tập. Chương trình được ghi hình trước khi Sachi rời nhóm nên các phần thi được giữ nguyên nhằm đảm bảo tính khách quan, tuy nhiên hình ảnh của Sachi lại được làm mờ trong tập thi này.

SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 1.

Sau lùm xùm với fan, Sachi chính thức buộc rời nhóm và đền hợp đồng

Là đội được chọn thành viên cuối cùng nên team Eyeliner của Minxy đã có quyền chọn đội dự thi đầu tiên, các cô gái đã gọi tên nhóm A cùng ca khúc "Kiss & Make Up". Giám khảo Ali Hoàng Dương nhận xét đây là màn trình diễn nhiều thiếu sót. Xuân Ca, Mẫn Nghi và Sunny được khen ngợi. Các thành viên còn lại, đặc biệt là Linh Mai khiến Ali Hoàng Dương thất vọng.

SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 2.
SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 3.

Linh Mai thừa nhận mình không có tiềm năng, quên bài nhảy

Eyeliner dự thi tiếp theo với phần nhảy "Salute" của Little Mix. Nhóm trưởng của Eyeliner - Minxy khá khó tính và đưa ra nhiều ý kiến riêng, trong khi đó leader chính của SGO48 - Kaycee cũng chủ động không kém để đóng góp ý tưởng. Dù thân thiết nhưng dường như Minxy không hề nhường nhịn mà rất muốn thể hiện khả năng dẫn dắt của mình.

6 cô gái nhận được nhiều lời khen từ 2 giám khảo Ali Hoàng Dương - Huỳnh Mến. Dù vẫn gặp vấn đề về sự đồng đều, Eyeliner lại được khen ngợi đặc biệt về ánh mắt thần thái, năng lượng tỏa ra từ bài nhảy.

SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 4.

Nhóm Mỡ tiếp tục tập 3 với phần trình diễn "Yummy". Ở phần tập luyện, nhóm trưởng Anna đã bật khóc vì áp lực và vì thấy Phụng Nhi tập không được nhưng cũng không chia sẻ gì. Anna và Tiên Linh được giám khảo Ali Hoàng Dương đặc biệt yêu thích, tuy nhiên dấu ấn cá nhân của các thành viên còn mờ nhạt. Giám khảo Huỳnh Mến khen "Ngon nhưng chưa đã", phần đầu tốt nhưng phần sau chưa tốt, di chuyển đội hình tốt.

SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 5.

Baby Queen dự thi cuối cùng với phần trình diễn "Move". Chọn được ca khúc vui tươi, nhí nhảnh và bài nhảy năng lượng, gắn kết, đúng style, đúng lứa tuổi, cộng với việc sở hữu các thành viên nổi bật, có kỹ năng tốt, Baby Queen đã có một tiết mục khá hoàn chỉnh.

Hình ảnh Sachi chỉ không bị làm mờ trong phần nhảy

Sau 4 phần thi nhảy, 2 vị giám khảo công bố 2 team an toàn: Baby Queen (190 điểm), Eyeliner (185 điểm). 2 đội lọt top nguy hiểm là Mỡ và A. Trong khi team Mỡ nhanh chóng bỏ phiếu kín thì ở team A, trưởng nhóm Xuân Ca liên tục rơi nước mắt vì cảm thấy mình phải chịu trách nhiệm cho thất bại lần này. Cuối cùng, 2 thành viên chưa làm tốt được đưa ra là Linh Mai và Phụng Nhi.

SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 7.

Các giám khảo đã quyết định Phụng Nhi là cái tên phải dừng lại, dù cho Linh Mai ra sức xin rời khỏi show vì tự thấy bản thân còn thiếu sót. Cô nàng không muốn các thành viên, khán giả và giám khảo phải thất vọng thêm nữa.

SGO48 Senbatsu Battle: Sachi bị làm mờ khi lên hình, Linh Mai nhất quyết xin rút lui vì nghĩ mình không có tiềm năng - Ảnh 8.

Tập 4 "Senbatsu Battle" sẽ được phát sóng vào thứ Năm tuần sau (2/7) trên kênh YouTube của SGO48.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm