Hoa hậu Trần Pháp Dung lập di chúc sớm

Trạch Dương, Theo Tiền Phong 17:03 06/06/2023

Để tránh người thân tranh chấp tài sản, Trần Pháp Dung lập di chúc chia đều cho thành viên trong gia đình. Hoa hậu Hong Kong, Trung Quốc sống độc thân, không con cái ở tuổi 57.

Theo HK01, Trần Pháp Dung hoàn tất hồ sơ di chúc với cơ quan chức năng, phân chia quyền thừa kế gia sản cho anh em, cháu, sau khi cô qua đời. Cô độc thân ở tuổi 57, không chồng con. Vì vậy, quyền thừa kế phân đều cho người thân.

Về lý do lập di chúc sớm, Trần Pháp Dung nói cô là người thường lo xa, sợ sức khỏe kém và có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô lập di chúc để chu toàn cho người thân, tránh cảnh gia đình tranh giành nhau chỉ vì đồng tiền.

"Sau nhiều tổn thương trong tình cảm, tôi không còn bận tâm chuyện lập gia đình hay có con. Tôi chỉ tập trung kiếm tiền, mong muốn có cuộc sống sung túc, nhàn hạ tuổi già", cô nói.

Hoa hậu Trần Pháp Dung lập di chúc sớm - Ảnh 2.

Trần Pháp Dung và Lưu Đức Hoa.

Trần Pháp Dung cho biết cô chủ động chọn sống độc thân. Hoa hậu Hong Kong thập niên 1990 nói không lấy chồng cô vẫn hạnh phúc bên cạnh người thân. Nữ diễn viên đang sống cùng cha. Hai em gái cô lập gia đình, có chồng con.

Theo HK01, Trần Pháp Dung không lập gia đình do trải qua nhiều cuộc tình lận đận. Cô từng hẹn hò Nghê Chấn (hiện là chồng của Châu Huệ Mẫn). Nữ diễn viên cũng vướng tin mập mờ với Hứa Tấn Hanh (chồng của Lý Gia Hân).

Năm 2008, cô gây chú ý với thông tin hẹn hò CEO Chu Minh nổi tiếng Hong Kong, Trung Quốc. Sau khi ông chủ tập đoàn Tứ Hải vỡ nợ, cô sống độc thân, quyết định không công khai hẹn hò.

Trần Pháp Dung sinh năm 1966. Sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong năm 1989, cô được nhà đài TVB săn đón, được biết đến qua nhiều tác phẩm truyền hình như Sở Lưu Hương, Tiểu Bảo và Khang Hy. Cô còn đóng Thánh bài 2 cùng Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì.

Sau thời gian ở ẩn, Trần Pháp Dung trở lại cộng tác với TVB. Cô tham gia phim Vũ điệu trong thành phố đang phát sóng trên đài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14