Vợ kém 40 tuổi bất ổn tâm lý sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời

Trạch Dương, Theo Tiền Phong 23:15 05/06/2023

Lý Trác Hiên tung bằng chứng cảnh sát phải đến nhà của anh giải quyết vì Lâm Tĩnh Ân say xỉn, đập phá đồ đạc sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời.

Theo QQ, Lý Trác Hiên vừa tung đoạn ghi âm tinh thần Lâm Tĩnh Ân không ổn định sau khi Lý Khôn Thành qua đời. Con trai của nhạc sĩ tung bằng chứng cô đập phá đồ, thường xuyên say xỉn và tranh cãi với hàng xóm. Người dân xung quanh phải báo cảnh sát và khiến anh đến giải quyết.

Đoạn ghi âm cho thấy Lâm Tĩnh Ân tiếp tục đập phá đồ đạc sau khi cảnh sát rời đi. Cô nghi ngờ phần tro cốt Lý Trác Hiên mang về có thành phần độc hại nhằm hại mình.

"Lâm Tĩnh Ân hỏi tại sao Lý Trác Hiên không rải hết tro cốt của chồng mà lại mang về một phần. Con trai nam nhạc sĩ giải thích đó là nghi lễ truyền thống", QQ đưa tin.

Trong lúc tranh cãi với Lâm Tĩnh Ân, Lý Trác Hiên nói anh không bao giờ có ý định tranh giành tài sản. Anh hoàn toàn đồng ý việc mẹ kế sống tại căn nhà của cha vì đây là tâm nguyện của nam nhạc sĩ.

Vợ kém 40 tuổi bất ổn tâm lý sau khi nhạc sĩ Lý Khôn Thành qua đời - Ảnh 2.

Lâm Tĩnh Ân khóc trên sóng truyền hình vì bị đàm tiếu, gia đình từ mặt.

"Tôi chỉ yêu cầu cô không được cãi vã, làm ồn ảnh hưởng người xung quanh và cả danh tiếng của cha tôi", Lý Trác Hiên nói.

Ngoài ra, trong đoạn ghi âm, Lý Trác Hiên khẳng định không tranh giành tài sản với Lâm Tĩnh Ân, để cho cô sống trong ngôi nhà của cha vì đây là mong muốn của cố nhạc sĩ. Tuy nhiên, anh yêu cầu mẹ kế không được xảy ra cãi vã, phải giữ gìn danh tiếng cho người đã khuất.

Nhìn thấy tâm lý Lâm Tĩnh Ân bất ổn, Lý Trác Hiên đặt nghi vấn cô dùng chất kích thích. Người vợ kém 40 tuổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành hứa với con riêng của chồng cai thuốc trong thời gian tới.

QQ đưa tin quản lý khu nhà cho biết lúc còn sống, Lý Khôn Thành và vợ trẻ thường xuyên cãi vã. Ông luôn đối xử ân cần với Lâm Tĩnh Ân nhưng cô thường xuyên la hét, tính khí nóng nảy.

Lý Trác Hiên cho biết anh liên hệ với cha của Lâm Tĩnh Ân, đề nghị cô đi khám bệnh nhưng không được phản hồi vì nhà Tĩnh Ân đã từ mặt cô. Con trai Lý Khôn Thành cũng đề nghị cô đến viện điều trị nhưng không được đồng ý.

Trước đó, Lý Trác Hiên có ý định lập hồ sơ kiện vì nghi ngờ cô lập di chúc giả chiếm đoạt toàn bộ tài sản của cha. Sau khi gây ồn ào, Lý Trác Hiên quyết định dừng tranh chấp tài sản trị giá 1,6 triệu USD với Lâm Tĩnh Ân. Con trai lớn của nhạc sĩ Lý Khôn Thành không muốn gia đình chịu thêm đàm tiếu.

"Tôi vốn không có ý định tranh giành tài sản, tất cả do Lâm Tĩnh Ân thất hứa. Trước khi cha qua đời, chúng tôi thống nhất chia đôi tài sản. Cha tôi đã nói bộ sưu tập đĩa, tiền tác quyền âm nhạc khoảng 650.000 USD để lại cho con cháu. Nhưng sau đó Lâm Tĩnh Ân không thực hiện điều đó và bắt chúng tôi thực hiện theo di chúc", Lý Trác Hiên chia sẻ.

Lý do khác để Lý Trác Hiên rút đơn kiện là anh liên tục bị công kích bất hiếu, tham tài sản của cha và không làm theo đúng di chúc để lại tài sản trị giá 1,6 triệu USD cho Lâm Tĩnh Ân, hai người con nhận lời xin lỗi.

"Tôi không thiếu tiền đến mức ép cô ấy chia gia tài. Tôi thanh toán viện phí và chi trả cho tang lễ của cha khoảng 162.000 USD. Tôi chỉ muốn làm theo di nguyện của cha. Tôi mới mua nhà và đưa cô ruột về chăm sóc đúng như lời hứa với ông", Lý Trác Hiên nói với QQ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm