Hoa hậu Thùy Tiên làm nữ chính trong MV mới của Đức Phúc, bé Bo lập tức hờn dỗi cực đáng yêu!

Minh Khôi, Theo Phụ Nữ Mới 15:30 16/06/2024

Tối 15/6, Đức Phúc đã chia sẻ poster giới thiệu MV comeback mang tên Ngày Đầu Sau Chia Tay.

MV comeback của Đức Phúc - Ngày Đầu Sau Chia Tay - đánh dấu lần kết hợp thứ hai của nam ca sĩ với Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trước đó trong dịp Tết, Đức Phúc đã có màn kết hợp với Thùy Tiên từ MV Đi Chùa Cầu Duyên, có thể thấy sự gắn bó giữa nam ca sĩ và nàng Hậu ra sao.

Nhìn qua tựa đề ca khúc cũng như poster, không khó để đoán đây sẽ là một ca khúc pop ballad nhiều cảm xúc. Đây cũng là dòng nhạc thế mạng của Đức Phúc, và không khó dự đoán sẽ trở thành một bản hit của nam ca sĩ trong thời gian sắp tới. MV sẽ ra mắt vào tố 20/6 sắp tới.

Hoa hậu Thùy Tiên làm nữ chính trong MV mới của Đức Phúc, bé Bo lập tức hờn dỗi cực đáng yêu! - Ảnh 1.

Poster chính thức của MV Ngày Đầu Sau Chia Tay. Trước đó Đức Phúc từng chia sẻ một bức ảnh ẩn ý cái nắm tay giữa 2 người, hóa ra là tay của Thùy Tiên.

Hoa hậu Thùy Tiên làm nữ chính trong MV mới của Đức Phúc, bé Bo lập tức hờn dỗi cực đáng yêu! - Ảnh 2.

Bé Bo và Thùy Tiên tại Người Ấy Là Ai.

Ngay trong tối, tài khoản Facebook mà mẹ Hòa Minzy lập cho bé Bo đã chia sẻ poster và "thắc mắc": "Cậu Phúc!!! Con cần câu trả lời sớm nhất!". Bé Bo rất ngưỡng mộ và yêu mến Hoa hậu Thùy Tiên, thậm chí cả hai có "hẹn ước" 15 năm - thế nên thấy "cậu" Đức Phúc lại "phũ phàng" như thế với thần tượng, hẳn sẽ cũng muốn có đôi lời!

Lập tức, Thùy Tiên vào để xoa dịu bé Bo: "hiểu lầm hiểu lầm", bé Bo cũng lập tức chất vấn: "15 năm là bao lâu?". Hòa Minzy cũng hài hước tiết lộ sau tấm poster này, bé Bo sẽ chỉ yêu "cậu Erik" chứ không thèm yêu "cậu Đức Phúc" nữa. Màn đối đáp tung hứng của bé Bo và mẹ, các cô chú anh chị hài hước khiến netizen không khỏi thích thú.

Hoa hậu Thùy Tiên làm nữ chính trong MV mới của Đức Phúc, bé Bo lập tức hờn dỗi cực đáng yêu! - Ảnh 3.

Bé Bo tung hứng cùng mẹ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày