Hoa hậu Mai Phương: "Biết đâu Bảo Ngọc, Phương Nhi sau này sẽ trở thành Hoa hậu"

Duy Nam, Theo Tiền phong 07:49 27/08/2022

Nói về hai nàng Á hậu Bảo Ngọc và Phương Nhi, Hoa hậu Mai Phương chia sẻ tương lai sẽ không thể biết trước được điều gì và biết đâu hai đàn em sẽ đăng quang Hoa hậu khi đi thi quốc tế.

Đến thăm báo Tiền Phong ngày 24/8, top 3 Miss World Vietnam (MWVN) 2022 đều có những cảm xúc rất đặc biệt, nhất là khi Mai Phương và Bảo Ngọc đều xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 do báo Tiền Phong tổ chức và đều đã đạt được những thành tích nhất định. Mai Phương thì lọt top 5 và giành giải Người đẹp Nhân ái, trong khi đó Bảo Ngọc cũng lọt top 22 trong lần đầu đi thi nhan sắc.

Trong buổi giao lưu với độc giả báo Tiền Phong cùng ngày, MWVN 2022 đã nhận được rất nhiều câu hỏi thú vị đến từ các độc giả yêu mến nhan sắc và tri thức của họ.

Hoa hậu Mai Phương: Biết đâu Bảo Ngọc, Phương Nhi sau này sẽ trở thành Hoa hậu - Ảnh 2.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 trong buổi giao lưu với báo Tiền Phong

Chia sẻ về quá trình trau dồi, rèn luyện bản thân sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 để chạm tới thành công ở Miss World Vietnam 2022, Mai Phương và Bảo Ngọc đã hé lộ những câu chuyện hậu trường thú vị.

Mai Phương cho biết, sau giải thưởng Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi HHVN 2020, cô có cơ hội đồng hành cùng các hoạt động nhân ái của báo Tiền Phong, tham gia vào nghệ thuật, điều đó giúp Mai Phương tự tin hơn trước ống kính.

Hoa hậu Mai Phương: Biết đâu Bảo Ngọc, Phương Nhi sau này sẽ trở thành Hoa hậu - Ảnh 3.

Hoa hậu Mai Phương

Để chuẩn bị hành trang đến với MWVN 2022, Mai Phương đã lên kế hoạch rất rõ ràng, hoàn thiện bản thân, cải thiện vóc dáng. "Phương luôn tâm niệm mình phải luôn thay đổi và tạo ra một sự mới mẻ khi xuất hiện và có dấu ấn riêng. Đến với MWVN, Phương mang tâm thế của một 'chiến binh', máu lửa đến giây phút cuối cùng để xem mình có thể bóc tách được con người cũ của mình hay không. Ngày xưa, Phương vẫn còn rất nhút nhát nên đã vô tình bỏ lỡ những cơ hội mà lẽ ra mình đã có được. Ngày hôm nay ngồi đây với tư cách là một đương kim Hoa hậu nhưng không có nghĩa là Mai Phương sẽ dừng lại mà luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân mình mỗi ngày" - cô nói.

Mai Phương cũng khẳng định: "Sự nỗ lực của cả ba đều đã được công nhận và vương miện không phải là đích đến cuối cùng mà chỉ là khởi đầu cho một hành trình sắp tới, tương lai biết đâu Bảo Ngọc hay Phương Nhi cũng sẽ trở thành Hoa hậu khi thi quốc tế thì sao".

Hoa hậu Mai Phương: Biết đâu Bảo Ngọc, Phương Nhi sau này sẽ trở thành Hoa hậu - Ảnh 4.

Á hậu Bảo Ngọc

Trong khi đó Bảo Ngọc chia sẻ trong 2 năm vừa qua, cô không cố gắng làm gì quá lớn lao mà tập trung để trải nghiệm cuộc sống và để mình có thể trưởng thành. "Mấy tháng gần đây Ngọc mới quyết định tham dự Miss World Vietnam 2022 và trong quá trình trở lại, Ngọc rất quyết tâm để cải thiện những gì mình còn thiếu sót, đặc biệt là kỹ năng trình diễn. Mục tiêu của Ngọc là làm sao cho mình thoải mái khi đứng trên sân khấu nhưng chắc mình tiến bộ hơn mình tưởng rất nhiều nên cuối cùng Ngọc đã giành được giải Người đẹp Thời trang. Khi đứng trên sân khấu Ngọc luôn cố gắng tận hưởng những giây phút đẹp đẽ nhất".

Mai Phương cũng chia sẻ Bảo Ngọc là một cô bé rất dễ thương và đã đồng hành với cô nhiều nhất trong cuộc thi Miss World Vietnam 2022. "Khi đi thi Mai Phương với Bảo Ngọc ở cùng một phòng. Chỉ có điều bất tiện đó là chân Ngọc dài quá nên vô tình đạp Phương ra khỏi giường (cười). Phương có thể nhờ vả Bảo Ngọc lấy đồ ở trên cao và có cảm giác cô ấy bảo vệ mình giống như vệ sĩ" - Mai Phương nói.

Trong khi đó Bảo Ngọc chia sẻ với chiều cao 1m85, lúc nào cô cũng ngồi hàng cuối. "Bây giờ đội vương miện đi qua cửa cũng phải cẩn thận, sợ rơi mất vương miện" - nàng Á hậu cao kều hóm hỉnh.

Bảo Ngọc vừa được công bố trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022. Chia sẻ về vinh dự này, cô cho biết: "Đến với MWVN, Ngọc thấy mình có những tiêu chí phù hợp và nếu được đại diện Việt Nam đi thi quốc tế thì Ngọc sẽ không nề hà tham gia cuộc thi nào hết vì vương miện nào cũng nâng tầm nhan sắc Việt".

Hoa hậu Mai Phương: Biết đâu Bảo Ngọc, Phương Nhi sau này sẽ trở thành Hoa hậu - Ảnh 5.

Sau Bảo Ngọc, Á hậu Phương Nhi cũng nhận được sự quan tâm của khán giả về việc cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế nào. Được nhận xét là một cô gái có phần rụt rè, nhút nhát, Phương Nhi khiến nhiều người băn khoăn liệu cô có đủ bản lĩnh để thi đấu trên đấu trường sắc đẹp quốc tế hay không.

Chia sẻ về điều này, Phương Nhi cho biết: "Giành ngôi vị Á hậu 2 là bước khởi đầu của Nhi thôi, nó là dấu mốc để mở ra một hành trình mới của mình. Chắc chắn Nhi sẽ còn hoàn thiện mình hơn nữa và trở nên mạnh dạn hơn nếu được đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày