Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới!

Duy Nam, Theo Tiền phong 13:11 22/08/2022

Cách đây đúng 20 năm, Việt Nam cử tới Miss World một nàng hậu tên Mai Phương và tròn 20 năm sau Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2022.

Đăng quang Miss World Vietnam 2022, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss World 2022.

Năm nay cũng là dịp đánh dấu tròn 20 năm nhan sắc Việt chính thức hội nhập với sân chơi Hoa hậu thế giới và điều tình cờ đó chính là trong lần đầu tiên đến với Miss World, đại diện của Việt Nam cũng có cái tên Mai Phương.

Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới! - Ảnh 2.

Phạm Thị Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002

Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới! - Ảnh 3.

Mai Phương lọt top 20 tại Miss World 2003

Còn nhớ cách đây 20 năm, Phạm Thị Mai Phương khi đó vừa đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2002 đã nhận trọng trách đại diện Việt Nam lần đầu tiên tham dự Miss World 2003.

Phạm Mai Phương đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới 17 tuổi lúc đang là học sinh chuyên Lý trường THPT Năng khiếu Trần Phú, Hải Phòng. Cô được đánh giá cao bởi vẻ đẹp đầy đặn, rực rỡ tràn đầy sức sống và gương mặt duyên dáng đậm chất Việt. Bên cạnh đó, Mai Phương còn khiến công chúng ngưỡng mộ nhờ học vấn ấn tượng và khả năng giao tiếp, ứng xử duyên dáng.

Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới! - Ảnh 4.

Mai Phương đã giúp Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ trong lần "ra quân" đầu tiên tại đấu trường nhan sắc danh giá Miss World

Cô trở thành người đẹp đầu tiên đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh - Miss World 2003 và lọt vào danh sách 20 người đẹp nhất thế giới (Mai Phương đứng thứ 15) khiến nhiều khán giả vừa ngỡ ngàng vừa tự hào. Có thể nói, Mai Phương đã giúp Việt Nam gây ấn tượng mạnh mẽ trong lần "ra quân" đầu tiên tại đấu trường nhan sắc danh giá này.

Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới! - Ảnh 5.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2022

Sau ánh hào quang ở tuổi 17, Hoa hậu Mai Phương quyết định chọn con đường sang Anh quốc du học. Từ đó đến nay Phạm Mai Phương trở thành hoa hậu kín tiếng trong làng Hoa hậu Việt Nam. Mặc dù vậy thành tích mà cô lập được cho nhan sắc Việt đến nay vẫn là một dấu mốc huy hoàng để các đàn em noi theo.

Tròn 20 năm sau thành tích của Mai Phương, một nàng hậu khác cũng có cái tên Mai Phương sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World 2022. Điều trùng hợp đó là không chỉ trùng tên mà Phạm Thị Mai Phương và Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng có chiều cao gần giống nhau và nhan sắc ngọt ngào, mặn mà.

Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới! - Ảnh 6.
Tròn 20 năm, Việt Nam lại cử tới Miss World nàng hậu tên Mai Phương: Fan háo hức chờ thành tích mới! - Ảnh 7.

Các fan hy vọng Mai Phương sẽ nối tiếp thành công của đàn chị cách đây 20 năm để lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World

Cũng giống như Hoa hậu Việt Nam 2002 Phạm Thị Mai Phương, Huỳnh Nguyễn Mai Phương được đánh giá cao không chỉ bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn ở nền tảng tri thức, khả năng ngoại ngữ cực ''đỉnh'' cùng sự khéo léo, tinh tế trong giao tiếp.

Các fan hy vọng Mai Phương sẽ nối tiếp thành công của đàn chị cách đây 20 năm để lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Miss World sau một loạt những dấu ấn khó quên của Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày