Rộ thông tin Miss World 2022 tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương sẽ thi đấu ngay trên sân nhà?

Duy Nam, Theo Tiền phong 13:56 19/08/2022

Thông tin Miss World 2022 được tổ chức ở Việt Nam đang khiến các fan sắc đẹp bàn tán xôn xao.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự lên ngôi của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2022.

Cho đến thời điểm hiện tại thông tin về quốc gia đăng cai Miss World 2022 vẫn đang là một ẩn số và các fan rất tò mò năm nay Hoa hậu Mai Phương sẽ tham gia ''chinh chiến'' tại đâu.

Rộ thông tin Miss World 2022 tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương sẽ thi đấu ngay trên sân nhà? - Ảnh 2.

Thông tin Miss World 2022 tổ chức ở Việt Nam khiến các fan xôn xao

Mới đây, trang chủ của Miss World Peru bất ngờ đăng tải một dòng thông báo, cho biết họ nhận được thông tin rằng cuộc thi Miss World 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Nếu như thông tin này là sự thật thì cũng đồng nghĩa với việc Hoa hậu Mai Phương sẽ ''chinh chiến'' ngay trên sân nhà.

Ngay lập tức thông tin này đã thu hút sự chú ý của các fan. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện này cũng đã nổ ra trên mạng xã hội.

Có những ý kiến cho rằng điều này là bất khả thi vì để tổ chức một cuộc thi lớn nhất thế giới như Miss World cần phải có một thời gian chuẩn bị dài, trong khi đó hiện tại năm 2022 đã đi qua được 8 tháng.

Rộ thông tin Miss World 2022 tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương sẽ thi đấu ngay trên sân nhà? - Ảnh 3.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã gây ấn tượng với đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska và đoàn chủ tịch Miss World

Nhưng cũng có những ý kiến cho rằng mới đây đoàn chủ tịch Miss World sang Việt Nam tham dự chung kết Miss World Vietnam 2022 và rất có thể đã có một sự bàn bạc về vấn đề Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu thế giới 2022.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, về phía BTC Miss World và đơn vị nắm bản quyền cuộc thi ở Việt Nam vẫn chưa có phản hồi chính thức về việc này.

Vừa qua, chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 được tổ chức với quy mô cực kỳ hoành tráng tại Quy Nhơn với sự tham gia của hơn 15.000 khán giả. Đặc biệt, đêm chung kết còn có sự tham dự của đương kim Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska và đoàn chủ tịch Miss World.

Rộ thông tin Miss World 2022 tổ chức ở Việt Nam, Hoa hậu Mai Phương sẽ thi đấu ngay trên sân nhà? - Ảnh 4.

Các fan đang rất mong chờ Miss World 2022 sẽ được tổ chức ở Việt Nam

Với sự hoành tráng và chuyên nghiệp cùng các tiết mục đặc sắc, hấp dẫn nên có thể nói đêm Chung kết Miss World Việt Nam 2022 đã để lại ấn tượng vô cùng đặc biệt với Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska cùng đoàn chủ tịch Miss World. Trang chủ Miss World cũng liên tục cập nhật những thông tin và hình ảnh về các hoạt động của đương kim Miss World ở Việt Nam.

Các khán giả cũng bày tỏ hy vọng sau khi tổ chức thành công đêm chung kết Miss World Vietnam 2022, Việt Nam sẽ đủ tự tin để một ngày không xa có thể làm nước chủ nhà lần đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc thi sắc đẹp lâu đời nhất thế giới - Miss World.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày