Ngoài Top 3, hai thí sinh còn lại của Top 5 Miss World Vietnam cũng ứng xử "nuốt mic" và có profile khủng

Duy Nam, Theo Tiền Phong 00:00 17/08/2022

Không chỉ Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Bảo Ngọc, Phương Nhi mà hai người đẹp còn lại trong Top 5 đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và học vấn cực "khủng" khiến fan ngưỡng mộ.

Cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chọn ra top 3 cực kỳ xứng đáng, "tài sắc vẹn toàn" khiến công chúng ngưỡng mộ đó là: Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi.

Không chỉ có sắc vóc nổi bật, cả ba người đẹp đều có trình độ học vấn với thành tích học tập "khủng" và kỹ năng giao tiếp tiếng Anh ấn tượng, trôi chảy, xứng danh là "con nhà người ta" trong làng nhan sắc.

Ngoài Top 3, hai thí sinh còn lại của Top 5 Miss World Vietnam cũng ứng xử nuốt mic và có profile khủng - Ảnh 2.

Top 3 Miss World Vietnam 2022 sở hữu nhan sắc và thành tích học tập ấn tượng

Trong khi Hoa hậu Mai Phương là chủ nhân của giải thưởng Người đẹp tài năng và có trình độ IELTS 8.0 thì Á hậu 1 Bảo Ngọc cũng là chủ nhân của giải thưởng Người đẹp Thời trang và cũng sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0. Trong khi đó, Á hậu 2 Phương Nhi có kỹ năng tiếng Anh trôi chảy, không chỉ thế cô còn đang học thêm cả tiếng Tây Ban Nha.

Ngoài top 3, hai thí sinh còn lại trong top 5 của Miss World Vietnam 2022 là Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Phương Linh cũng sở hữu nhan sắc và profile cực khủng khiến fans ngưỡng mộ.

Nguyễn Thùy Linh - Người đẹp bản lĩnh

Nguyễn Thùy Linh được vào thẳng top 20 trong đêm chung kết nhờ chiến thắng phần thi Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh). Qua nhiều vòng thi trong đêm chung kết, cô ghi tên mình vào top 5.

Ở phần thi ứng xử của top 5, Thùy Linh nhận được câu hỏi "Theo bạn mục tiêu quan trọng nhất của một hoa hậu là thi đấu trên trường quốc tế mang vinh quang về cho tổ quốc hay xây dựng các dự án nhân ái ngay trên chính quê hương mình".

Ngoài Top 3, hai thí sinh còn lại của Top 5 Miss World Vietnam cũng ứng xử nuốt mic và có profile khủng - Ảnh 3.

Người đẹp bản lĩnh Nguyễn Thùy Linh

Nguyễn Thùy Linh trả lời: "Tôi tin hoạt động thiện nguyện hay đi thi quốc tế đều là những sứ mệnh quan trọng của một hoa hậu. Một mặt, đi thi quốc tế là cách để các hoa hậu thể hiện sự tự hào với đất nước, thể hiện với thế giới vẻ đẹp, con người, văn hoá đất nước. Mặt khác, tham gia hoạt động thiện nguyện là cách một hoa hậu thể hiện lòng nhân ái của mình. Cô ấy đẹp, có tri thức và lan tỏa vẻ đẹp của mình.

Một bông hoa không chỉ đẹp mà còn phải có hương sắc. Tôi đứng tại đây và tin rằng, một hoa hậu có thể làm cả hai điều đó. Tại sao chúng ta phải chọn một trong khi các hoa hậu của chúng ta đều có thể làm cả hai, ví dụ như hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hoa hậu Tiểu Vy, hoa hậu Lương Thùy Linh tham gia các cuộc thi quốc tế nhưng đều thực hiện được các dự án nhân ái của mình".

Câu trả lời ứng xử ấn tượng của Thùy Linh đã nhận được tràng pháo tay cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Ngoài Top 3, hai thí sinh còn lại của Top 5 Miss World Vietnam cũng ứng xử nuốt mic và có profile khủng - Ảnh 4.

Nguyễn Thùy Linh sinh năm 2000, đến từ Hà Nội, cô thành thạo tiếng Anh (IELTS 7.0) và tiếng Pháp (DELF A2). Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học.

Bên cạnh đó, Nguyễn Thùy Linh còn đạt loạt thành tích khủng khác như: đạt học bổng khuyến khích Học viện Ngoại giao, Top 8 "DAV Debate Open 2019", lọt vào chung kết cuộc thi hùng biện Speak Out! 2017, Top 4 cuộc thi Nhà truyền thông tài ba do Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại tổ chức ở Học viện Ngoại giao…

Cô cũng từng là thực tập sinh ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trong năm 2 và năm 3 đại học, cộng tác viên của tổ chức Live & Learn Vietnam; đồng sáng lập và chạy một dự án mang tên "Than ôi!" nhằm khuyến khích loại bỏ và thay thế than tổ ong tại Hà Nội. Thùy Linh cũng là Gia sư tiếng Anh trong chương trình kèm tiếng Anh tình nguyện tại Học viện Ngoại giao, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại ĐH Michigan (Mỹ).

Nguyễn Phương Linh - Người đẹp Du lịch

Nguyễn Phương Linh được vào thẳng top 20 trong đêm chung kết nhờ chiến thắng phần thi Người đẹp Du lịch. Qua nhiều vòng thi trong đêm chung kết, cô đã chinh phục ban giám khảo và xuất sắc lọt vào top 5 chung cuộc.

Ở phần thi ứng xử của top 5, Phương Linh nhận được câu hỏi: "Ngày nay, công nghệ và mạng xã hội đã và đang phát triển với tốc độ như vũ bão. Bạn có nghĩ rằng bên cạnh giá trị lợi ích lớn lao, công nghệ mạng xã hội nếu không cẩn thận cũng đang huỷ hoại mối quan hệ xã hội thực tế giữa con người với nhau?".

Ngoài Top 3, hai thí sinh còn lại của Top 5 Miss World Vietnam cũng ứng xử nuốt mic và có profile khủng - Ảnh 5.

Người đẹp du lịch Nguyễn Phương Linh

Phương Linh trả lời: "Mạng xã hội ngày nay hay công nghệ nói chung ngày càng phát triển cùng sự phát triển xã hội. Nhờ đó con người tận hưởng nhiều lợi ích từ công nghệ. Bản thân là một sinh viên, nhờ vào công nghệ và mạng xã hội, tôi tìm kiếm được nhiều nguồn tài liệu để học tập, có thể kết nối với bố, mẹ gia đình từ khoảng cách rất xa.

Tuy nhiên, đã có thời gian tôi không kiểm soát được bản thân. Tôi sử dụng mạng xã hội nhiều chỉ để với mục đích giải trí, lướt Facebook hay xem Tiktok nhưng may mắn tôi có gia đình đồng hành và bản thân đã thay đổi. Tôi nhận ra sự chểnh mảng của bản thân và từ đó có cách sử dụng mạng xã hội và công nghệ phù hợp hơn.

Một điều tôi muốn nói với tất cả mọi người và bản thân, chúng ta hãy sử dụng mạng xã hội một cách hợp lý nhất; hãy lên kế hoạch cho cuộc sống và tuân thủ; hãy phân bố thời gian hợp lý vừa tận dụng được lợi ích từ mạng xã hội nhưng vẫn tận hưởng cuộc sống thú vị với những người thân yêu xung quanh; hãy luôn bản lĩnh để gạt đi những cám dỗ xung quanh mình".

Ngoài Top 3, hai thí sinh còn lại của Top 5 Miss World Vietnam cũng ứng xử nuốt mic và có profile khủng - Ảnh 6.

Câu trả lời ứng xử sâu sắc đã thể hiện được trình độ của cô sinh viên năm cuối Đại học Ngoại thương. Trước đó trong quá trình tham gia cuộc thi, Nguyễn Thị Phương Linh cũng chứng tỏ được tài năng và bản lĩnh của mình qua nhiều phần thi.

Nguyễn Thị Phương Linh sinh năm 2000, đến từ Quảng Trị, sở hữu chiều cao 1m76 và gương mặt được đánh giá là giống Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Phương Linh là cựu học sinh lớp chuyên Toán của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Quảng Trị. Ngoài thành tích học tập ấn tượng, cô còn sở hữu kỹ năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát.

Phương Linh từng tham gia cuộc thi Hoa khôi Đại học Ngoại thương. Miss World Vietnam 2022 là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia đầu tiên mà người đẹp này đăng ký tham dự nhưng cô đã để lại ấn tượng nhờ nhan sắc và tri thức của mình.

Ảnh: BTC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày