Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế!

Linh Nhi, Theo Tiền Phong 10:06 19/08/2022

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có nhiều dịp gặp gỡ các Miss World của những năm gần đây. Vậy nhan sắc đại diện cho Việt Nam trông như thế nào khi đứng cạnh những cô gái đã đăng quang ở cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới?

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 1.

Nhân dịp Chung kết Miss World Vietnam 2022, đương kim Hoa hậu Thế giới Karolina Bielawska đã đến Việt Nam. Hoa hậu Đỗ Thị Hà là một trong những nàng hậu tham gia đón tiếp Miss World 2021 nên hai mỹ nhân có nhiều dịp đứng chung khung hình.

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 2.

Có thể thấy dù trang điểm đơn giản ở đời thường, hay mặc áo dài đầy nền nã thì cả Hoa hậu Thế giới 2021 lẫn Hoa hậu Việt Nam 2020 đều vô cùng tươi tắn, xinh đẹp. Chưa kể đại diện của Việt Nam còn ghi điểm với thần thái rạng ngời.

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 3.

Đặc biệt nhất là khi cùng mặc đồ dạ hội và đội vương miện, Karolina Bielawska và Đỗ Thị Hà đều lộng lẫy như công chúa. Từ chiều cao đến độ tự tin trước ống kính, từ nhan sắc ngọt ngào đến mái tóc dài óng ả của hai nàng hậu đều tỏa ra sức hút ngang nhau.

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 4.

Khi tham dự cuộc thi Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có nhiều dịp gặp gỡ với các Hoa hậu Thế giới. Trong bức selfie chụp chung với Toni-Ann Singh, Hoa hậu Thế giới 2019 thì đại diện Việt Nam được khen có phần nổi bật hơn nhờ nụ cười rạng rỡ như nắng mai.

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 5.

Khi gặp gỡ Stephanie Del Valle, Hoa hậu Thế giới 2016 thì Đỗ Thị Hà cũng tự tin đọ sắc vóc. Dù phải tự trang điểm, làm tóc trong suốt cuộc thi nhưng rõ ràng đương kim Hoa hậu Việt Nam luôn chỉn chu, nổi bật dù đứng cạnh các nhan sắc tầm cỡ thế giới.

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 6.

Hay trong bức ảnh chụp cùng Vanessa Ponce, Hoa hậu Thế giới 2018 thì Đỗ Thị Hà vẫn giữ vững phong độ nổi trội nhờ trang điểm sắc sảo với đôi môi đỏ rực rỡ, trong khi cựu Miss World lại có phần đơn giản hơn.

Những lần đọ sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và các Miss World: Nhan sắc Việt không hề lép vế! - Ảnh 7.

Rõ ràng là Đỗ Thị Hà ngày càng thăng hạng cả về nhan sắc lẫn thần thái. Nhờ vậy mà dù có đứng cạnh những người từng giành vương miện Miss World, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn không hề bị lép vế và càng khiến người hâm mộ nước nhà tự hào.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày