Á hậu Bảo Ngọc là người đầu tiên của Top 3 Miss World Vietnam 2022 thi quốc tế

THẾ HUÂN, Theo phụ nữ việt nam 19:55 24/08/2022

Top 3 Miss World Vietnam 2022 cho biết, không lâu nữa Á hậu Bảo Ngọc sẽ tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Trong một cuộc giao lưu mới đây của Top 3 Miss World Vietnam 2022, Á hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc đã xác nhận cô chính là người đầu tiên của Top 3 tham gia một cuộc thi quốc tế sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Tuy chưa tiết lộ chi tiết về cuộc thi mà cô sẽ tham gia nhưng Bảo Ngọc cho biết cô sẽ mang nhiều năng lượng và sự thú vị của mình đến với đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới. Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cùng Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi cũng bày tỏ sự ủng hộ cho Bảo Ngọc và hy vọng khán giả sẽ theo dõi chặng hành trình sắp tới của cô.

Á hậu Bảo Ngọc là người đầu tiên của Top 3 Miss World Vietnam 2022 thi quốc tế - Ảnh 2.

Á hậu Bảo Ngọc xác nhận là người đầu tiên của Top 3 Miss World Vietnam 2022 dự thi quốc tế

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê Cần Thơ. Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 sở hữu chiều cao ấn tượng 1m85 và được biết đến với học vấn đáng nể.

Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM). Ngoài việc học trên lớp, nàng Hậu thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, các dự án phi lợi nhuận và là trợ lý nghiên cứu trong đội nghiên cứu học thuật của thầy giáo trưởng khoa. Bảo Ngọc sở hữu IELTS 8.0, khả năng ứng xử được đánh giá cao. Nàng Hậu luôn thể hiện phong thái tự tin, đĩnh đạc mỗi khi xuất hiện.

Á hậu Bảo Ngọc là người đầu tiên của Top 3 Miss World Vietnam 2022 thi quốc tế - Ảnh 3.

Sắc vóc ấn tượng của Á hậu Bảo Ngọc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày