Nhan sắc "kẹo ngọt" và học vấn "khủng" của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Đỗ Quyên, Theo Tiền phong 15:00 13/08/2022

Không chỉ sở hữu chiều cao nổi bật 1m85, Á hậu 1 của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc còn có học vấn đáng nể.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP.HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0. Cô sở hữu số đo hình thể ấn tượng: 85-65-97 cm.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc từng gây ấn tượng mạnh mẽ ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khi sở hữu chiều cao 1m85 và vẻ ngoài được ví như thần tượng Hàn Quốc. Hoa hậu Việt Nam cũng là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên mà Bảo Ngọc tham gia. Cô nàng thể hiện rõ sự lúng túng trong trình diễn catwalk, vũ đạo cũng như một số kĩ năng khác.

Bảo Ngọc chỉ dừng chân ở Top 22 chung cuộc dù được nhiều khán giả kỳ vọng. Trở lại sân chơi Miss World Vietnam 2022, Bảo Ngọc khiến người hâm mộ đi từ ngỡ ngàng này tới bất ngờ khác.

Sự tự tin và tiến bộ của Bảo Ngọc thể hiện ở việc cô giành chiến thắng ở phần thi Người đẹp Thời trang, Top 6 Người đẹp bản lĩnh, Top 5 Người đẹp tài năng. Những khán giả từng xem Bảo Ngọc tranh tài ở phần thi Head to Head Challenge (Người đẹp bản lĩnh) đều rất thích lối nói chuyện lưu loát, suy nghĩ thông minh của cô.

Cụ thể, khi phải tranh luận với đàn chị Nam Em về việc quản lý cảm xúc, Bảo Ngọc đã tự tin cho rằng chúng ta nên biết kiểm soát cảm xúc, dùng lý trí để chi phối con tim. Bởi đôi khi đó là cách để chúng ta đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Trong đêm Chung kết, Bảo Ngọc cũng được xướng tên ở giải thưởng Người đẹp Nhân ái. Khi lọt Top 5, Bảo Ngọc nhận được câu hỏi ứng xử từ giám khảo, ca sĩ Lệ Quyên: "Hiện nay, có nhiều trường hợp tấn công trên mạng xã hội. Chúng ta có thể làm gì để ngăn chặn điều này?".

Người đẹp trả lời: "Tôi từng nghe câu chuyện về một ca sĩ Hàn Quốc tự tử ở tuổi 20 sau thời gian dài bị bắt nạt trên mạng xã hội. Những kẻ buông lời ác ý chỉ thực sự hối hận khi cô ấy ra đi. Nhưng lời đã nói ra thì không thể nào rút lại. Và một lời xin lỗi muộn màng cũng không thể làm người chết sống dậy. Xin hãy nhớ, phía bên kia màn hình cũng là một con người.

Clip: Top 2 trả lời ứng xử với Hoa hậu thế giới 2021 Karolina Bielawska

Hãy cân nhắc bởi mỗi lời nói ra đều mang sức nặng, đều có thể trở thành vũ khí giết người. Tôi không có quyền hạn để ngăn chặn điều này. Điều chúng ta có thể làm là khơi dậy lòng trắc ẩn trong mỗi con người. Tôi hy vọng có thể kêu gọi sự đồng cảm của quý vị".

Câu trả lời của Bảo Ngọc nhận được nhiều sự tán thưởng từ phía người hâm mộ. Việc Bảo Ngọc giành danh hiệu Á hậu 1 được xem là kết quả hoàn toàn xứng đáng.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc:

Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 2.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 3.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 4.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 5.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 6.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 7.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 8.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 9.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 10.
Nhan sắc ‘kẹo ngọt’ và học vấn ‘khủng’ của Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc - Ảnh 11.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày