Hoa hậu Brazil tố ban tổ chức Miss World "ngủ" với thí sinh và loạt bê bối khác

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:28 22/12/2016

Hoa hậu Brazil vừa tiết lộ những bí mật gây sốc ở hậu trường cuộc thi sắc đẹp Miss World.

Cuộc thi Miss World 2016 (Hoa hậu Thế giới) đã nhận vô số lời chỉ trích và những bình luận phẫn nộ khi có giám đốc quốc gia người Indonesia và Puerto Rico làm giám khảo. Đây được cho là lý do giúp Hoa hậu Puerto Rico đăng quang, còn Hoa hậu Indonesia đạt giải Á hậu 2 một cách không công bằng.

Và mới đây nhất, Hoa hậu Brazil - Beatrice Fontoura - cũng là người đẹp lọt vào được Top 10, đã lên tiếng thêm về những tranh cãi xoay quanh cuộc thi Miss World 2016, một cuộc thi vốn mang tầm cỡ quốc tế.

Hoa hậu Brazil tố ban tổ chức Miss World ngủ với thí sinh và loạt bê bối khác - Ảnh 1.

Hoa hậu Brazil - Beatrice Fontoura

Ở một bài đăng trên Facebook, người đẹp Brazil đã đăng bình luận rằng: "Chẳng có đủ thức ăn, nước uống trong cuộc thi, có cả những hoa hậu ngủ với ban tổ chức cuộc thi, và ở phần thi "Người đẹp nhân ái" thì thậm chí không có ban giám khảo, hội đồng chấm thi cũng có vẻ rất khả nghi".

Người đẹp 26 tuổi cũng nói cô sẽ viết một cuốn sách về cuộc thi Miss World vào một ngày nào đó. Beatrice khẳng định: "Tôi không nói bởi vì thua cuộc. Tôi rất tự hào về vị trí trong Top 10 của mình và nguồn gốc của tôi".

Hoa hậu Brazil tố ban tổ chức Miss World ngủ với thí sinh và loạt bê bối khác - Ảnh 2.

Bình luận của Hoa hậu Brazil trên Facebook

Hoa hậu Brazil tố ban tổ chức Miss World ngủ với thí sinh và loạt bê bối khác - Ảnh 3.

Trong đêm chung kết Miss World, Stephanie Del Valle đại diện Puerto Rico đã được trao vương miện

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm