Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/06/2021

Hồ Văn Cường từ đó cũng chưa bao giờ có dịp "tái ngộ" Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục "đào" lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường chạm mặt Sơn Tùng M-TP tại Lễ trao giải VTV Awards 2016. Khoảnh khắc trên đã từng khiến dư luận xôn xao cách đây 5 năm khi dường như, Hồ Văn Cường đã "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh đàn anh trong nghề.

Sơn Tùng bị Hồ Văn Cường "lơ đẹp" tại VTV Awards 2016.

Đoạn clip được ghi lại vào tối 7/9/2016, lúc này Sơn Tùng M-TP đã là một tên tuổi hàng đầu Vpop. Thời điểm đó, Sơn Tùng vừa phát hành MV Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau được khoảng hơn 1 tháng, MV là một bản hit cực viral tuy nhiên vẫn mang về nhiều ý kiến trái chiều, chủ yếu xoay quanh nghi vấn "đạo nhái" bản hit We Don't Talk Anymore của Charlie Puth và Selena Gomez. Hồ Văn Cường trong thời điểm đó vừa đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, khiến cả nước xúc động bởi câu chuyện vươn lên vượt khó để đến với âm nhạc.

Trong đoạn clip có thể thấy Sơn Tùng đã vào vị trí ngồi của anh từ trước, khán giả lẫn cánh truyền thông xung quanh anh chàng cũng khá "chộn rộn" vì lúc ấy anh đã là một trong những tên tuổi có sức hút khổng lồ tại Vpop. Hồ Văn Cường đến sau, nhìn lướt qua Sơn Tùng mà không tỏ vẻ biết đến đàn anh rồi loay hoay ngồi vào vị trí của mình.

Dù ngồi ngay sát cạnh Sơn Tùng M-TP nhưng Hồ Văn Cường sau đó cũng không hề nói chuyện hay chào hỏi gì đàn anh trong khi có khá nhiều khán giả xin phép đến chụp hình lưu niệm cùng thần tượng. Sau khi ngồi cạnh Sơn Tùng một hồi, Hồ Văn Cường nhìn xung quanh và bỏ đi tìm một vị trí khác, để lại chiếc ghế trống cạnh đàn anh.

Hồ Văn Cường từng lơ đẹp Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng? - Ảnh 3.

Sơn Tùng và Hồ Văn Cường không hề nói chuyện với nhau một câu nào

Hồ Văn Cường từng lơ đẹp Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng? - Ảnh 4.

Hồ Văn Cường cũng ngó lơ, dường như không biết đến đàn anh?

Hồ Văn Cường từng lơ đẹp Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng? - Ảnh 5.
Hồ Văn Cường từng lơ đẹp Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng? - Ảnh 6.

Sau đó bỏ đi tìm một chỗ khác

Tuy nhiên, khán giả vẫn có thể thông cảm cho Hồ Văn Cường vì cậu bé khi ấy vẫn vô cùng nhút nhát, rụt rè,.. Đây cũng là một trong những lần đầu tiên dự lễ trao giải lớn đến vậy trong cuộc đời nên việc bị hồi hộp, khó giao tiếp với các nghệ sĩ lớn là điều có thể hiểu được và cũng không nên quá khắt khe.

Hồ Văn Cường từng lơ đẹp Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng? - Ảnh 7.

Cũng tại Lễ Trao giải VTV Awards 2016, Hồ Văn Cường cũng đã xuất sắc đạt giải Ca sĩ ấn tượng. Chiến thắng của cậu bé năm nào đã gây bão truyền thông khi vượt qua hàng loạt cái tên đình đám lúc đó như Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Khởi My... để có được giải thưởng danh giá. Nữ ca sĩ Phi Nhung khi ấy cũng đã có mặt trên sân khấu cùng con trai nuôi trong giây phút trao giải.

Hồ Văn Cường từng lơ đẹp Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng? - Ảnh 8.

Hồ Văn Cường nhận giải tại VTV Awards 2016.

Clip: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm