Hồ Văn Cường làm rõ 3 chi tiết gây sốc: Lý do nói Phi Nhung "đội lốt người", tin đồn bị bán thận và clip em gái hé lộ về cát-xê

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 10/06/2021

Hồ Văn Cường tiếp tục có chia sẻ đáng chú ý về mối quan hệ với Phi Nhung sau hàng loạt ồn ào.

Suốt những ngày qua, MXH đã được phen xôn xao bởi đoạn tin nhắn giữa Hồ Văn Cường và một fan lâu năm, ẩn ý nói "nhà này toàn quỷ" và muốn tách ra ở riêng. Sau đó, chính nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận với truyền thông rằng tin nhắn gây sốc là của chính cậu trao đổi với 1 fan lâu năm, sau bị người này lấy ra để tung lên mạng.

Cho đến ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã làm rõ tất cả vấn đề thắc mắc của khán giả qua đoạn clip giải thích, xin lỗi Phi Nhung trên Facebook, đồng thời sau đó trả lời phỏng vấn với truyền thông bên Phi Nhung. Nam ca sĩ nhí một thời làm rõ loạt vấn đề, trong đó đáng chú ý nhất là lý do cậu tố cáo mẹ nuôi Phi Nhung, thông tin làm rõ về tin đồn bị nữ ca sĩ bán thận và cuối cùng là đoạn clip lan truyền trên MXH ghi lại khoảnh khắc con gái nuôi nói Phi Nhung không trả tiền cát-xê Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường làm rõ 3 chi tiết gây sốc: Lý do nói Phi Nhung đội lốt người, tin đồn bị bán thận và clip em gái hé lộ về cát-xê - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường làm rõ lý do tố Phi Nhung, tin đồn bị bán thận và gọi mẹ nuôi là "đội lốt người"

Giọng ca nhí đã phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho biết những hành động gây tranh cãi suốt vài ngày qua đều do có người xấu dụ dỗ: "Con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật". Trong tâm thư dài tung ra vào chiều ngày 7/6, Hồ Văn Cường cũng làm rõ 2 điểm gây tranh cãi trong đoạn tin nhắn gây sốc. Theo đó, giọng ca nhí cho biết biết việc nói xấu mẹ nuôi bắt nguồn từ những áp lực từ bên ngoài, hy vọng khán giả sẽ không hiểu lầm: "Con mong cô chú anh chị đừng hiểu lầm mẹ. Mẹ Nhung của con không phải là người nghĩ sâu xa gì cả. Mẹ giận, yêu, ghét gì cũng nói ra một lần rồi quên ngay. Mọi người tiếp tục ủng hộ mẹ Nhung của con và con nha".

Nói về tin đồn bị Phi Nhung bán thận, Hồ Văn Cường trả lời với Thanh Niên như sau: "Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".

Hồ Văn Cường làm rõ 3 chi tiết gây sốc: Lý do nói Phi Nhung đội lốt người, tin đồn bị bán thận và clip em gái hé lộ về cát-xê - Ảnh 4.

Sau khi viết tâm thư, Hồ Văn Cường tung ra clip xin lỗi, làm rõ mọi chuyện về tin nhắn bị lộ gây sốc và trả lời thêm loạt vấn đề với truyền thông

Hồ Văn Cường từng khẳng định trong đoạn tin nhắn bị rò rỉ rằng người trong nhà toàn quỷ và sẽ lột mặt nạ của ai đó nếu sự việc trở nên căng thẳng: "Nhà bên đây là quỷ sao đấu lại nên thôi ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất"

Đáng chú ý, khi trả lời với Thanh Niên vào trưa ngày 10/6 về lý do tại sao lại gọi mẹ nuôi là quỷ "đội lốt người", Hồ Văn Cường đã nhận lỗi: "Thời điểm đó em bị mẹ Nhung đăng lên trên mạng, lúc đó em nhận lỗi nhưng trong em cũng có bức xúc. Khi đó em cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích khá nhiều. Em có nói với mẹ là em mong hai mẹ con có thể ngồi nói chuyện với nhau, mà tại sao mẹ lại đăng như vậy. Nên từ đó em bức xúc. Em luôn mong muốn em với mẹ có thể trao đổi với nhau trực tiếp thay vì mẹ đăng lên mạng như vậy. Em sợ nhiều khi mẹ buồn hay đăng lên, nếu người ta hiểu thì không có phản ứng gì, còn người không hiểu thì hay thêu dệt, làm quá vấn đề lên. Em rất sợ điều đó".

Hồ Văn Cường làm rõ 3 chi tiết gây sốc: Lý do nói Phi Nhung đội lốt người, tin đồn bị bán thận và clip em gái hé lộ về cát-xê - Ảnh 6.

Hồ Văn Cường trực tiếp đối chất về loạt vấn đề bên mẹ nuôi Phi Nhung và mẹ ruột với truyền thông vào trưa ngày 10/6 (Nguồn ảnh: Thanh Niên)

Hồ Văn Cường làm rõ về đoạn clip con gái nuôi nói Phi Nhung không trả tiền cát-xê

Ngày 9/6, MXH tiếp tục chia sẻ rầm rộ đoạn clip ghi lại cảnh Phi Nhung nói Hồ Văn Cường ở bẩn. Đáng chú ý trong đoạn clip, con gái nuôi của nữ ca sĩ còn khiến MXH dậy sóng khi khẳng định: "Mẹ kêu anh Cường đi làm mà sao mẹ nói anh Cường không dọn? Mẹ bắt anh Cường đi làm cho mẹ. Hồi mẹ bắt anh Cường đi hát với mẹ mà". Khi Phi Nhung nói rằng: "Anh Cường đi hát chung anh Cường có tiền chứ bộ", cô bé liền đáp: "Đâu có đâu, mẹ đâu có trả tiền đâu". Điều này khiến một vài khán giả đặt nghi vấn rằng Hồ Văn Cường đang bị mẹ nuôi lợi dụng.

Tuy nhiên, Hồ Văn Cường đã phủ nhận việc này. Chia sẻ với Thanh Niên, giọng ca nhí khẳng định: "Thời gian gần đây, cộng đồng mạng có chia sẻ lại một đoạn clip mà mẹ Nhung đã quay khoảnh khắc em dọn phòng. Trong lúc mấy mẹ con đang giỡn với nhau, bé Như cũng còn con nít, không hiểu gì về những việc đó nên vô tư trả lời như vậy thôi".

Clip: Con gái nuôi của Phi Nhung bất ngờ nói "Mẹ đâu có trả tiền cho anh Cường đâu"

Hồ Văn Cường làm rõ 3 chi tiết gây sốc: Lý do nói Phi Nhung đội lốt người, tin đồn bị bán thận và clip em gái hé lộ về cát-xê - Ảnh 8.

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường suốt vài ngày qua đang là đề tài gây chú ý của cư dân mạng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm