Hồ Văn Cường giấu tiệt điểm thi tốt nghiệp: Thực tế đã đỗ vào trường nào?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:38 27/07/2021

Hồ Văn Cường không tiết lộ chi tiết điểm thi tốt nghiệp của mình.

Sau bao ngày chờ đợi thì vào ngày 26/7, hàng triệu sĩ tử đã biết điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, trong đó có cả những cái tên đình đám của showbiz là Hồ Văn Cường

Mới đây, theo Yan News, anh chàng đã chia sẻ về kết quả của mình. Hồ Văn Cường giấu tiệt điểm số của mình: "Chia sẻ với mọi người tin vui là Cường đã đậu tốt nghiệp rồi, nhưng về điểm thì Cường không tiết lộ nhé".

Nam ca sĩ đã đăng ký ngành Marketing của trường ĐH Hoa Sen - ngành hot của ngôi trường này. Điểm chuẩn năm ngoái của ngành này là 17 điểm dành cho các khối xét tuyển: A, A1, D1/D3, D9.

Hồ Văn Cường lại giấu tiệt điểm thi tốt nghiệp: Thực tế định học trường nào? - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường đã đậu tốt nghiệp

Trước kỳ thi diễn ra chỉ 1 tháng, Hồ Văn Cường vẫn còn vướng vào scandal liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung. Nhiều fan đã lo lắng vì chuyện này mà anh chàng bị ảnh hưởng tâm lý, không thể tập trung học tập.

Thời cấp 3, Hồ Văn Cường theo học một trường quốc tế tại TP.HCM. Để đảm bảo chuyện học, anh chàng chỉ được đi hát vào cuối tuần cho đỡ nhớ nghề. Trước khi Hồ Văn Cường bước vào môn thi đầu tiên, Phi Nhung cũng gửi lời chúc động viên con trai, nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm