Hồ Trung Dũng không ngại làm mới ca khúc Xuân gắn liền với các giọng nữ nổi tiếng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 06/02/2018

Không chỉ thể hiện tình cảm bài hát "Mùa xuân đầu tiên" của cố nhạc sĩ Văn Cao với bản phối mới, Hồ Trung Dũng còn "tặng kèm" ca khúc "Lady of Diamonds" gửi tới hội chị em nhân dịp Valentine và ngày 8/3 sắp đến.

Tiếp sau hai 2 MV về mùa Thu là "Tình yêu là thế đấy" và mùa Đông là "Mùa Đông không lạnh nữa", nam ca sĩ Hồ Trung Dũng tiếp tục cho ra mắt thêm sản phẩm thứ 3 nằm trong chuỗi các ca khúc về "Bốn mùa" với tựa đề "Mùa xuân đầu tiên" gửi tặng khán giả ngay đầu năm mới. Đây là ca khúc vốn đã quen thuộc với khán giả khi được nhạc sĩ Văn Cao sáng tác cách đây hơn 40 năm, được phối mới bởi producer Minh Hoàng.

Ca khúc "Mùa xuân đầu tiên" - Hồ Trung Dũng.

Chia sẻ về việc thu âm và phát hành lại ca khúc nổi tiếng này, Hồ Trung Dũng cho biết: "Hát lại một ca khúc đã nổi tiếng rất khó lại càng khó hơn khi đặc biệt ca khúc đó lại được gắn liền với các giọng nữ cao được công chúng biết đến như chị Thanh Thuý, chị Ánh Tuyết và hiếm khi là lựa chọn của các giọng nam. Bản thân tôi cảm thấy rất yêu ca khúc này bởi sự trong sáng, hồn nhiên, hân hoan trong từng ca từ, giai điệu nên phải thu để "tự thoả mãn" mình trước".

Bên cạnh ca khúc "Mùa xuân đầu tiên", Hồ Trung Dũng cũng quyết định giới thiệu thêm ca khúc "Lady of Diamonds" – một sáng tác mới của nhạc sĩ Hà Quang Minh. Đây được xem là một món quà "nịnh" chị em nhân dịp Valentine và Quốc tế Phụ nữ 8/3 sắp tới. "Lady of Diamonds" là ca khúc được sáng tác để ngợi ca người phụ nữ với mong muốn gửi gắm thông điệp: Mỗi người phụ nữ là một viên kim cương toả sáng theo cách riêng của mình. Kim Cương là loại trang sức cao quý nhất và tương tự như vậy, phụ nữ cũng là một trong những gì cao quý nhất, đáng trân trọng nhất và đáng được yêu nhất từ lúc sinh ra.

Ca khúc "Lady of Diamonds" - Hồ Trung Dũng

Hồ Trung Dũng không ngại làm mới ca khúc Xuân gắn liền với các giọng nữ nổi tiếng - Ảnh 3.
Hồ Trung Dũng không ngại làm mới ca khúc Xuân gắn liền với các giọng nữ nổi tiếng - Ảnh 4.
Hồ Trung Dũng không ngại làm mới ca khúc Xuân gắn liền với các giọng nữ nổi tiếng - Ảnh 5.
Hồ Trung Dũng không ngại làm mới ca khúc Xuân gắn liền với các giọng nữ nổi tiếng - Ảnh 6.
Hồ Trung Dũng không ngại làm mới ca khúc Xuân gắn liền với các giọng nữ nổi tiếng - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm