HLV Rap Việt LK hội ngộ bạn thân DJ Xlim

Lê Anh, Theo VOV 11:30 25/05/2022

Gặp lại nhau, rapper LK và DJ XLim ôn lại những kỉ niệm, kí ức thanh xuân tươi đẹp một thời cùng DaRapClub (RC).

Raper - DJ Xlim (tên thật là Đỗ Minh Tiến) chính là người sáng lập ra DaRapClub (RC) vào năm 2002 ở tuổi 21. Ban đầu khi Xlim sáng lập ra câu lạc bộ chỉ với mục đích duy nhất đó là muốn tạo ra một sân chơi giải trí nghe nhạc và theo đuổi phong cách Hip-hop.

Sau dần nhạc Rap đã đến gần với thị hiếu người nghe nhạc, cùng thời điểm đó thời trang Hip-hop cũng đang rất thịnh hành đã lan truyền đến nhau cái tên "Rap Club" trên Internet và RC đã đến gần với các bạn trẻ. Chỉ sau 2 năm hoạt động, Rapclub đạt tới 12.000 thành viên.

Đến 2005, RC do Xlim sáng lập đã có bước chuyển mình đột phá. Khi Xlim và các thành viên đã tổ chức một đêm biểu diễn đầy ấn tượng dành riêng cho khán giả mang tên "Hip-hop 4 Life" vào mùng Ba Tết năm 2005.

"Đến giờ này, tôi vẫn không thể nào quên được cảm giác hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ chương trình. Ba tầng của Chợ Hôm chật cứng khán giả. Họ chính là ngọn lửa thổi cho những người trẻ như chúng tôi dám yêu, dám sống với đam mê trong âm nhạc. Đêm nhạc đã tắt hết đèn khi kết thúc nhưng tôi vẫn không muốn bước chân về vì quá sung sướng. Đó là thanh xuân tươi đẹp cuộc đời tôi", DJ Xlim nhớ lại.

Sau khi câu lạc bộ tan giã, mỗi người tìm cho mình một hướng đi mới. Nếu như Rapper LK vẫn tiếp tục sự nghiệp và trở thành HLV Rap Việt, Young Uno vẫn tiếp tục con đường âm nhạc thì DJ Xlim lại chọn cho mình lối đi riêng. Năm 2013, anh kết hôn với diễn viên Hồng Nhung, người được biết đến với các vai diễn trong phim truyền hình: "Làng ế vợ", "Mặt nạ da người"…

Không xuất hiện trên truyền thông nhưng DJ Xlim vẫn lặng thầm cống hiến cho nghệ thuật. Anh lui vào hậu trường để tập trung giảng dạy, đào tạo về âm nhạc điện tử, đồng hành nhiều năm với chương trình âm nhạc "Countdown", " Armin Van Buuren 2015"...

Anh tâm sự: "Mọi người nói tôi chơi sang khi bỏ hàng tỷ đồng cho trung tâm âm nhạc. Thế nhưng tôi cho rằng, đã là đam mê, thì việc mình bỏ tiền đầu tư thiết bị phục vụ nghề, dành cho học trò thì đều là nhỏ bé. Tôi đào tạo âm nhạc điện tử, DJ cũng là cách tôi được sống với âm nhạc của mình hàng ngày. Tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ hãy hết mình với đam mê, âm nhạc Việt Nam nói chung và dòng nhạc điện tử nói riêng sẽ có thêm nhiều nhân tố mới".

Tại sự kiện, người bạn thân lâu năm là HLV Rap Việt – LK không thể vắng mặt. Gặp lại nhau, cả hai người đều ôn lại những kỉ niệm, kí ức thanh xuân tươi đẹp. Ngoài ra, DJ Bác sĩ Hải cũng đến chúc mừng đàn anh của mình. Được biết, mối quan hệ của DJ Xlim và DJ Bác sĩ Hải cũng rất thân thiết từ công việc đến đời sống.

Đã kết hôn gần 10 năm nhưng tình cảm vợ chồng của Xlim - Hồng Nhung vẫn ngọt ngào như thưở mới yêu.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm