LK lần đầu kết hợp "Lệ Quyên" làng rap, tự diss chính mình trong đêm Gala Rap Việt!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 26/01/2022

Giám khảo LK và Lil'Wuyn đã có màn trình diễn kết hợp cực cháy trong đêm chung kết.

Sau khoảng 4 tháng lên sóng, đêm chung kết và gala trao giải Rap Việt mùa 2 đã chính thức diễn ra trên ứng dụng VieON. Sau màn trình diễn của Wowy - Blacka thì LK và Lil'Wuyn chính là cặp đôi kết hợp gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Ở vòng Bứt phá, chính LK cũng là người trao nón vàng cho Lil'Wuyn nên việc cả hai có sự hợp tác trong gala trao giải đã lập tức nhận sự thích thú của khán giả. 

LK - Lil'Wuyn xuất hiện với tiết mục thứ 2 trong đêm gala

Cả hai mang đến bản rap mang tên Hết Nấc

Với con beat đậm chất funk, LK và Lil'Wuyn đã mang đến bản rap Hết Nấc. Đặc biệt, đây cũng là màn tự diss chính mình của giám khảo LK khi phong cách rap của anh thường được ví von giống như đang bị nấc. Từng lyrics khiến khán giả phải bật cười khi có những sự đập nhả vừa khéo léo nói đến việc bị nấc và cũng vừa chơi chữ nghĩa bóng của "hết nấc".

JustaTee cho rằng Lil'Wuyn như "hổ được thả về rừng" trong phần trình diễn vừa rồi. Với con beat old school, anh chàng đã có những phân đoạn chuyển flow cực nuột và hôm nay cậu đã làm xuất sắc trong việc tạo nên bản nhạc để nghe và chill cũng như replay nhiều lần. Binz nhận mình đã nhìn LK như một thần tượng và có ảnh hưởng đến mình rất nhiều. Và hôm nay khi lần đầu tiên nhìn thấy LK trên sân khấu và sự hiểu biết của LK về vocal của mình và nằm ở 1 cái level khác, Binz nghĩ có nhiều điều để học hỏi.

Binz - JustaTee là những người vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của "huyền thoại" LK trên sân khấu

https://kenh14.vn/lk-lan-dau-ket-hop-le-quyen-lang-rap-tu-diss-chinh-minh-trong-dem-gala-rap-viet-20220126193131235.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm