HLV Park Hang-seo: "Tiến Linh phải vào bệnh viện; ĐTVN khó bổ sung quân để sang Nhật Bản"

Linh Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 24/03/2022

Đội tuyển Việt Nam không thể giành được điểm trước Oman, đồng thời còn đứng trước nguy cơ thiếu vắng lực lượng khi hành quân sang Nhật Bản.

Mở đầu buổi họp báo sau trận, HLV Park Hang-seo cho biết tuyển Việt Nam khó lòng bổ sung cầu thủ sau các chấn thương và thẻ phạt gặp phải khi đấu Oman . Ông nói:

"Thành Chung hôm nay nhận thêm thẻ vàng và không đồng hành cùng đội, Tiến Linh thì phải chờ kết quả kiểm tra, còn Văn Lâm sẽ hội quân tại Nhật Bản.

Việc bổ sung cầu thủ mới thì hiện nay rất khó vì chúng ta cần thời gian làm visa. Một số cầu thủ có visa rồi nhưng không thể kiểm tra được phong độ của họ. Chắc ta tập trung bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu thôi.

Với Tiến Linh, hiện bạn ấy đang được đưa tới bệnh viện chụp MRI, tôi chưa biết kết quả thế nào".

HLV Park Hang-seo: Tiến Linh phải vào bệnh viện; ĐTVN khó bổ sung quân để sang Nhật Bản - Ảnh 1.

Tiến Linh bị từ hiệp 1 và sang hiệp 2 phải rời sân sớm vì chấn thương

HLV Park Hang-seo nói thêm khi được đề nghị đánh giá về trận thua 0-1 của Việt Nam trước Oman: "Các cầu thủ của tôi đã nỗ lực hết sức mà kết quả không như mong muốn thôi."

"Về việc tạo cơ hội cho cầu thủ U23 thi đấu (Việt Anh, Văn Xuân - PV), tôi nghĩ cũng nên cho tôi cơ hội để tôi có thể đánh giá họ. Cơ hội là họ phải chứng tỏ được những chuẩn bị, chứng tỏ phong độ trong tập huấn. Đại bộ phận đều nói là HLV không trao cơ hội nhưng tôi nghĩ họ cần chứng tỏ được bản thân mình thì tôi mới trao cơ hội cho họ dễ hơn.

Hôm nay, sự có mặt của các cầu thủ U23 có ý nghĩa nhất định. Nhưng điều quan trọng với họ là họ phải thấu hiểu chiến thuật của đội. Sắp tới, ta đấu Nhật Bản ở sân khách. Họ là đội bóng tốp đầu châu Á. Quyết định có sử dụng cầu thủ U23 trong trận tới không thì tôi nghĩ phải theo dõi, nghiên cứu trước ngày thi đấu".

HLV Park Hang-seo: Tiến Linh phải vào bệnh viện; ĐTVN khó bổ sung quân để sang Nhật Bản - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam không thể đòi được món nợ thua Oman ở lượt đi

Trong khi đó, HLV Branko Ivanković của đội tuyển Oman chia sẻ: "Tôi hài lòng với chiến thắng này. Việt Nam là đội khó chơi và giàu năng lượng. Tôi hài lòng với hiệp một của Oman. Nhưng hiệp hai, tôi không hài lòng một chút vì Oman lẽ ra có thể chơi tốt hơn. Nhưng có lẽ phần nào vì Việt Nam đã chơi tốt ở hiệp hai. Dù vậy, tôi vẫn vui vì cầu thủ của tôi đã chơi hết mình".

Nói về việc lại ghi được bàn vào lưới tuyển Việt Nam từ tình huống đá phạt góc, HLV Oman bày tỏ: "Đá phạt và phạt góc luôn là những tình huống nguy hiểm và chúng tôi đã tập nhiều cho tình huống này. Bản thân đội tôi cũng có thể gặp vấn đề với các pha đá phạt góc của đội tuyển Việt Nam".

Khi được hỏi về cái tên khiến mình ấn tượng nhất bên phía tuyển Việt Nam, phía đối thủ đưa ra câu trả lời khéo léo: "Tôi không muốn nói tới một cái tên cụ thể của các bạn. Đội các bạn có nhiều cầu thủ trẻ tốt, giàu năng lượng và sẽ có một tương lai hứa hẹn".

Highlights Việt Nam 0-1 Oman | AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ ba World Cup - Khu vực châu Á)  

https://soha.vn/hlv-park-hang-seo-tien-linh-phai-vao-benh-vien-dtvn-kho-bo-sung-quan-de-sang-nhat-ban-20220324213351957.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm