HLV Park Hang-seo chỉ kịp "ngó nghiêng", các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước

GN, Theo Nhịp Sống Việt 19:45 01/07/2020

Chiều 1/7, U22 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung thứ nhất nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021. HLV Park Hang-seo bận việc riêng nên không thể về kịp giờ tập luyện.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 1.

28 cầu thủ có mặt trong danh sách được HLV Park Hang-seo lựa chọn đều có mặt đầy đủ.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo bận việc riêng nên không thể có mặt. Ông Lee Young-jin là người chịu trách nhiệm chính.

Những vị trợ lý của HLV Park Hang-seo vất vả điều chỉnh cho các cầu thủ từ những động tác khởi động. Các cầu thủ trẻ chưa từng lên tuyển lạ lẫm và gặp nhiều khó khăn với cách tập luyện mới.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 4.

Ông Kim Han-yoon vừa theo dõi học trò tập luyện vừa nhìn số áo đối chiếu với danh sách để ghi nhớ tên từng người.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 5.

Trong bài tập đối kháng, các cầu thủ trẻ lộ ra điểm yếu mà nhiều đàn anh như Công Phượng hay Văn Toàn gặp phải trước đây đó là chưa biết cách ngẩng đầu lên quan sát, họ thường tập trung vào trái bóng mà không nắm bắt được vị trí của đồng đội xung quanh. Trợ lý Kim nhiều lần cho dừng buổi tập để nhắc nhở.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 6.

Buổi tập diễn ra được 1 tiếng, HLV Park Hang-seo mới xuất hiện. Vừa đặt chân đến cửa nhà, ông đã nán lại xem các học trò tập luyện.

HLV Park chỉ kịp ngó nghiêng khoảng 5 phút rồi đi vào nhà ngay.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 8.

Các cầu thủ Hai Long, Trọng Hiếu và Việt Anh phải tập riêng vì lý do thể lực.

HLV Park Hang-seo chỉ kịp ngó nghiêng, các trợ lý vất vả uốn nắn và chỉnh sửa điểm yếu mà lứa Công Phượng cũng từng gặp khó vài năm trước - Ảnh 9.

Các cầu thủ tập luyện vô cùng năng nổ và quyết tâm.

Với những cầu thủ đã từng nhiều lần "ăn cơm tuyển" như Danh Trung, việc thể hiện được sự tiến bộ là vô cùng quan trọng.

Các thủ môn được HLV Park Hang-seo triệu tập, trong đó, Dương Tùng Lâm nhận được nhiều sự chú ý. Anh được coi là một trong những đối trọng của Văn Toản trong khung thành của U22 Việt Nam thời gian tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm