HLV Oppa chỉ ra điểm yếu của Hoàng TĐ, lý do vì dự bị quá lâu

Kenttt, Theo Phụ Nữ Số 17:02 27/11/2023

HLV của đội tuyển GG Live cho biết Hoàng TĐ sẽ thay thế Sa ở vị trí xạ thủ đường rồng tại AIC 2023.

Bên cạnh Saigon Phantom và V Gaming, một đại diện Việt Nam khác cũng góp mặt tại AIC 2023 là GG Live. Đây là đội tuyển đã thể hiện được sức mạnh ở sân chơi quốc nội Đấu Trường Danh Vọng với nhiều cái tên chất lượng như TA, Gray, Kuga, NTZZ...

Không chỉ vậy, GG Live còn tỏ rõ tham vọng của mình với việc chiêu mộ Hoàng TĐ - xạ thủ từng vô địch thế giới trong màu áo V Gaming để chuẩn bị cho AIC 2023.

HLV Oppa chỉ ra điểm yếu của Hoàng TĐ, lý do vì dự bị quá lâu - Ảnh 1.

GG Live chiêu mộ Hoàng TĐ với hy vọng tiến xa tại AIC 2023

Theo HLV Oppa chia sẻ trên livestream cá nhân, Hoàng TĐ đang nhỉnh hơn xạ thủ hiện tại của GG Live là Sa ở 3 điểm: Không bị thua đường trong giai đoạn đầu trận, không bị "chết lú" trong combat và có tâm lý thi đấu ổn định hơn. Đặc biệt, ở khâu đi đường thì Hoàng TĐ làm rất tốt và tạo ra ấn tượng với HLV. Do đó, Hoàng TĐ sẽ đảm nhận vai trò xạ thủ chủ lực của đội tuyển trong giải đấu AIC 2023 sắp tới.

Tuy nhiên, trợ thủ nổi danh một thời này cũng chỉ ra một số điểm yếu của Hoàng TĐ. Theo đó, anh cho biết trong quá trình tập luyện, train team thì Hoàng TĐ cũng bị một số tình huống lên cao và bị hạ gục "nhảm" bởi đối thủ. Điều này HLV Oppa lý giải là do Hoàng TĐ đã có thời gian ngồi dự bị khá lâu khiến không tính toán chuẩn được sát thương. Ngoài ra, việc ép trụ sao cho bài bản cũng như một số vấn đề khác cũng đang được cải thiện.

HLV Oppa chỉ ra điểm yếu của Hoàng TĐ, lý do vì dự bị quá lâu - Ảnh 2.

HLV Oppa chỉ ra điểm yếu của Hoàng TĐ, đồng thời bắt xạ thủ này phải sửa đổi từ những điều nhỏ nhất

Chưa hết, Hoàng TĐ cũng giữ vai trò là người đọc vòng rừng của người đi rừng đối phương. Nắm được thời gian ăn bùa lợi, hồi lại bùa lợi hay quái rừng nhỏ để phục vụ chiến thuật. Điều này được Oppa nhấn mạnh là chia việc cho AD và lối chơi của GG Live khác V Gaming, HLV này cũng thừa nhận sức mạnh kém với V Gaming nên Hoàng TĐ và cả đội phải thay đổi, thực hiện từng cái nhỏ nhất.

Thông qua những chia sẻ này có thể thấy GG Live cũng là đội tuyển muốn thể hiện bản thân và nghiêm túc tập luyện để thi đấu tại AIC 2023. Việc chiêu mộ Hoàng TĐ cũng được kỳ vọng sẽ tạo ra bàn đạp để GG Live thể hiện mình ở sân chơi lớn.

Vòng bảng AIC 2023 sẽ diễn ra từ 30/11 tại TP.HCM (Việt Nam), đây là giải đấu quy tụ những đội tuyển mạnh nhất của Liên Quân Mobile. Việt Nam có 3 đại diện tham dự gồm: Saigon Phantom, V Gaming và GG Live.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm