HLV Lukkade tại "The Face Việt": Nói gì cũng chuẩn!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 20/07/2017

Những nhận xét đầy tính chuyên môn và có sức nặng của HLV khách mời Lukkade đã làm cho tập 6 của "The Face Vietnam" đỡ nhàm chán và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Trong tập 6 vừa phát sóng của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017", các khán giả đã có dịp gặp lại "chị Đại" của "The Face Thailand" - Lukkade Metinee trong vai trò giám khảo khách mời.

HLV Lukkade tại The Face Việt: Nói gì cũng chuẩn! - Ảnh 1.

HLV Lukkade Metinee là giám khảo khách mời đặc biệt trong tập 6 "The Face Vietnam"

Trong phần thực hiện của team HLV Minh Tú, dù các thí sinh team khác cho rằng hành động dùng chân để đẩy chướng ngại vật do khách mời đưa ra của Đồng Ánh Quỳnh là "kì cục, không nên, hơi kì, không tôn trọng khách mời", thì "chị Đại" lại cho rằng "tôi thích cách đấy, rất thông minh" trong cách xử lý tình huống.

Lukkade cho rằng xử lý của Đồng Ánh Quỳnh rất thông minh trong khi các thí sinh khác không cho là vậy...

...và cũng đồng ý với thần thái khi catwalk của Trúc Anh

Ngay khi phần thi của hai thí sinh team HLV Lan Khuê diễn ra, Lukkade đã dành rất nhiều lời khen cho cả Phan Ngân lẫn Tú Hảo. Lukkade cho rằng Phan Ngân "toát lên được vẻ quí phái và sang trọng", Tú Hảo thì "thần thái khá tốt", cả team Lan Khuê "mạnh về catwalk, họ làm rất tốt, không làm quá mà rất vừa phải, và những chiếc đầm cũng đẹp nữa".

Lukkade dành rất nhiều lời khen...

...cho phần thực hiện thử thách của team HLV Lan Khuê

Dù dành nhiều lời khen cho hai team còn lại nhưng lượt bình chọn của Lukkade lại dành cho team HLV Hoàng Thuỳ vì Lukkade cho rằng "tôi vote cho đội Thuỳ vì nói về tinh thần đồng đội thì đội cô ấy làm tốt".

Chính HLV Hoàng Thùy cũng cho rằng "một phiếu của cô ấy bằng mười phiếu của những người còn lại", dù không thắng nhưng chính lượt bình chọn này của "chị Đại" khiến Hoàng Thuỳ an ủi phần nào.

HLV Lukkade tại The Face Việt: Nói gì cũng chuẩn! - Ảnh 6.

Chỉ cần 1 vote của "chị Đại"...

HLV Lukkade tại The Face Việt: Nói gì cũng chuẩn! - Ảnh 7.

...cũng đủ làm cho Hoàng Thùy thấy vui

Tuy nhiên quyết định loại Quỳnh Như team HLV Hoàng Thùy của Lukkade cũng khiến các fan hoang mang vì bản thân chị đã vote cho team Hoàng Thuỳ và công nhận sự cố gắng đó nhưng lại có hành động ngược lại.

Ngay lập tức "chị Đại" đã thẳng thắn nói rằng: "HLV có trong tay quyền loại người thì họ có thể làm bất cứ gì họ muốn" hoặc "đơn giản là tôi thích cô này thì tôi giữ lại", "đó là quyền của tôi".

HLV Lukkade tại The Face Việt: Nói gì cũng chuẩn! - Ảnh 8.

"Chị thích thì chị loại thôi!"

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong nghề, HLV Lukkade cũng đã có những đánh giá cũng như góp ý khá chân thành và khách quan nhất dành cho thí sinh của cả 3 team trong phần thi vừa rồi.

Lukkade nhận xét và thị phạm về thần thái khi catwalk cho Tường Linh team Hoàng Thùy...

...và thái độ khi xử lý sự cố vỡ ly cho thí sinh Ánh Quỳnh ...

...hay thẳng thắn nhận xét về màn thể hiện quá đà của Thiên Nga team Minh Tú

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm