Thử thách cùng nhãn hàng: "Next Top Model" và "The Face", ai hơn ai?

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 19/07/2017

Thật trùng hợp khi cả "Vietnam's Next Top Model" lẫn "The Face Vietnam" đều có cùng nhà tài trợ để hỗ trợ trong các thử thách.

Hai chương trình truyền hình thực tế hot nhất hiện nay là "The Face Vietnam" và "Vietnam's Next Top Model" đều bất ngờ có chung nhãn hàng tài trợ là một thương hiệu thời trang. Và nhãn hàng này cũng đã đồng hành cùng cả 2 chương trình trong những thử thách khác nhau.

Nội dung thử thách

Dù mới phát sóng được khoảng 6 tập nhưng thương hiệu quần áo này đã xuất hiện trong 2 thử thách đồng đội tại "The Face Vietnam", còn "Vietnam's Next Top Model" là ở trong tập 4 vừa phát sóng mới đây.

Tuy nhiên, tại "The Face Vietnam", nhãn hàng này đúng nghĩa chỉ là cho mượn trang phục để các thí sinh quảng bá bằng cách đi catwalk với chụp hình. Thử thách tại "Vietnam's Next Top Model" được đặt ra đa dạng hơn khi mỗi thí sinh phải tự phối trang phục sau đó chụp hình theo cặp và còn phải giới thiệu nhãn hàng. Nhìn chung thì phần thi dành cho thí sinh của "Vietnam's Next Top Model" có phần cam go hơn!

Giải thưởng dành cho người chiến thắng

Vì xuất hiện trong thử thách đồng đội của "The Face Vietnam" nên có lẽ giải thưởng to lớn nhất mỗi khi nhãn hàng công bố team chiến thắng là quyền miễn loại dành cho đội đó. Ngoài ra, vấn đề trở thành gương mặt đại diện hình ảnh cho thương hiệu này thì chưa được chương trình nhắc đến.

Thử thách cùng nhãn hàng: Next Top Model và The Face, ai hơn ai? - Ảnh 5.

"The Face" chỉ đơn giản là chọn ra team chiến thắng để loại các team khác, vậy thôi!

Tại "Vietnam's Next Top Model", đây là thử thách cá nhân nên nhãn hàng quyết định thưởng nóng luôn cho người xuất sắc nhất là một hợp đồng làm việc với thương hiệu với tư cách người truyền cảm hứng. Người chiến thắng là Kim Dung.

Và có vẻ như các thí sinh của "Vietnam's Next Top Model" đang trở thành "gương mặt thương hiệu" nhiều hơn cả "The Face Vietnam".

Thử thách cùng nhãn hàng: Next Top Model và The Face, ai hơn ai? - Ảnh 6.

Kim Dung được chọn làm người truyền cảm hứng của thương hiệu

Sự thể hiện của các thí sinh

So với dàn thí sinh còn khá mới mẻ và thiếu kinh nghiệm của "The Face Vietnam" thì những cô gái của "Vietnam's Next Top Model" đều là những người có kinh nghiệm thượng thừa trong việc chụp ảnh nên dù một bên được đầu tư hẳn 1 chiếc du thuyền để chụp ngoài trời, 1 bên chụp trong studio nhưng chất lượng hình ảnh ra sao, xin nhường khán giả đánh giá.

Thử thách cùng nhãn hàng: Next Top Model và The Face, ai hơn ai? - Ảnh 7.

Thử thách cùng nhãn hàng: Next Top Model và The Face, ai hơn ai? - Ảnh 8.

Thử thách cùng nhãn hàng: Next Top Model và The Face, ai hơn ai? - Ảnh 9.

Phần thể hiện của 3 team "The Face Vietnam"...

Thử thách cùng nhãn hàng: Next Top Model và The Face, ai hơn ai? - Ảnh 10.

...và của top 12 "Vietnam's Next Top Model"

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, chương trình nào có thí sinh thể hiện tốt hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm