HLV idol chọn ra 3 nam "cỗ máy nhảy" sexy nhất Kpop: Jay Park gợi cảm "nét Mỹ", Jimin (BTS) sinh ra để trở thành vũ công

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 04/01/2021

Không chỉ sở hữu kỹ năng nhảy ấn tượng, 3 nam thần tượng này còn sở hữu thần thái và những nét quyến rũ không thể chối từ.

Nền giải trí Kpop đào tạo nên những idol toàn diện về kỹ năng hát, nhảy lẫn biểu diễn trên sân khấu. Kpop ngày càng phát triển, càng nhiều cái tên toàn năng xuất hiện. Và người hâm mộ có thể lựa chọn những bias của mình dựa vào ngoại hình, kỹ năng nhảy và cả nét cuốn hút đặc biệt trên sân khấu. Mới đây, một huấn luyện viên thần tượng chuyên nghiệp người Hàn Quốc là In Ji Woong đã chọn ra 3 nam "cỗ máy nhảy" quyến rũ nhất Kpop hiện tại. 

1. Jimin (BTS)

Đa số người hâm mộ Kpop đều biết rằng Jimin là một trong những main dancer có kỹ năng nhảy ấn tượng bậc nhất thế hệ 3. Và vị huấn luyện viên cũng đã đồng tình với điều này. Theo In Ji Woong, Jimin sinh ra là để trở thành một vũ công. Nền tảng nhảy hiện đại của Jimin đã biến tất cả các vũ đạo mà anh thể hiện trông có cấu trúc hơn, nhưng đồng thời cũng vô cùng uyển chuyển. 

Jimin có nền tảng nhảy tốt, biết cân bằng giữa cấu trúc lẫn sự uyển chuyển

Và chất lượng "độc quyền" trong vũ đạo của Jimin khiến anh chàng trở nên vô song trong Kpop. Sự gợi cảm của Jimin giúp anh chàng mang đến những sân khấu lôi cuốn người xem, được vị huấn luyện viên so sánh với tác phẩm nghệ thuật của Michelangelo. Jimin khiến người hâm mộ hoàn toàn bị mê hoặc bởi những bước nhảy "siêu thực" của mình.

Jimin khiến người hâm mộ hoàn toàn bị mê hoặc bởi những bước nhảy "siêu thực" của mình

2. Kai (EXO)

Kai cũng không hề kém cạnh Jimin. Kai, theo cách nói đơn giản và chính xác của huấn luyện viên chính là chỉ biết "Wow" khi xem anh chàng nhảy. Kai biết cách chơi đùa với những bước vũ đạo. 

Người xem chỉ biết "Wow" lên khi Kai nhảy

Đặc biệt, những tốc độ nhảy của Kai nhanh hơn bất kỳ ai khác. Và những bước di chuyển chậm của Kai thì lại uyển chuyển và quyến rũ. "Tính hai mặt" này mang đến cho Kai một vẻ quyến rũ nam tính và mạnh mẽ có 1-0-2 trong ngành. Huấn luyện viên đã mô tả sự quyến rũ của Kai là "thú tính", và bạn hiểu điều đó có nghĩa là gì rồi chứ?

3. Jay Park

Theo huấn luyện viên Ji Woong, Jay Park biết cách di chuyển cơ thể theo cách hoàn toàn gợi cảm. Và vóc dáng vạm vỡ, đầy hình xăm của Jay Park càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ ấy! Người huấn luyện đã chỉ ra rằng Jay Park cũng có "nét Mỹ" thực sự phù hợp với anh chàng. 

Vóc dáng vạm vỡ, đầy hình xăm của Jay Park càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ!

Jay Park, với sự rung cảm của một chàng trai hipster độc đáo, đang ở đỉnh cao của "sự quyến rũ kỳ lạ", khó tìm thấy ở các nhóm nhạc nam Kpop. Fan của Jay Park đều biết và yêu thích vẻ quyến rũ độc đáo mà Jay Park tỏa ra mỗi khi anh chàng say mê theo điệu nhạc trên sân khấu.

Vẻ quyến rũ độc đáo của Jay Park tỏa ra mỗi khi anh chàng say mê theo điệu nhạc trên sân khấu

Nguồn: KB - Ảnh: internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm