Hit mới này đã giúp Nicki Minaj san bằng kỷ lục với Beyoncé trên BXH nhạc R&B/Hip-Hop

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 21:19 27/05/2018

Nicki Minaj và Beyoncé là 2 nghệ sĩ nữ sở hữu nhiều hit lọt Top 10 nhất trên bảng Billboard R&B/Hip-Hop Airplay hiện nay.

Album sắp phát hành của Nicki Minaj đã bị dời lại, nhưng điều đó vẫn không ngăn cô đạt được thành tích mới trên bảng xếp hạng Billboard. Vừa qua, Nicki đã san bằng kỷ lục với Beyoncé. Cả hai đều là những sao nữ sở hữu nhiều hit lọt Top 10 nhất trên bảng Billboard R&B/Hip-Hop Airplay hiện nay.

Thành tích này đạt được khi bản nhạc "Chun-Li" của Nicki nhảy từ #11 lên #8, trở thành bài hát thứ 30 của cô lọt Top 10 BXH nói trên, chung kỷ lục với Beyoncé.

MV "Chun-Li" chính thức.

Những nghệ sĩ nam có nhiều bài hát lọt Top 10 hơn Nicki và Beyoncé gồm: Drake - 58, Lil Wayne - 54, Chris Brown - 48, Jay-Z - 35, Usher - 32, T.I. - 31.

Lần đâu Nicki lọt bảng xếp hạng này là vào ngày 8/5/2010 khi ca khúc "My Chick Bad" của cô hợp tác với Ludacris đạt #2. Vài tuần sau, bản nhạc "Lil Freak" của cô và Usher tiếp tục vươn lên #5. Sau đó, nhiều bài hát khác của Nicki như "MotorSport," "Rake It Up," "Feeling Myself", "Truffle Butter" đều lần lượt lọt Top 10.

Album "Queen" của Nicki dự kiến phát hành ngày 15/6, nhưng nữ rapper vừa thông báo đã dời ngày phát hành lại đến ngày 10/8. Tuy không rõ lý do album này được dời lại, nhưng có thể là vì tháng 6 là thời điểm khá cạnh tranh, khi nhiều nghệ sĩ Hip-Hop như Kanye West, Nas, Kid Cudi đều tung nhạc phẩm mới.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm