Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ "Cố", netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch "hông ta"?

Kiwi, Theo Helino 00:00 08/06/2019

Cô nàng Hình Phi có lẽ có duyên với những chàng trai họ Cố, nhưng họ Cố cũng có "Cố this Cố that", liệu cô nàng có được hưởng ‘ân sủng’ nữa trong Lớp Trưởng Điện Hạ hay không?

Hình Phi hiện đang là một trong những nữ diễn viên được chú ý nhất nhì trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ, cô nổi tiếng nhờ bộ phim Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi. Với vai diễn An Sở Hạ, Hình Phi thành công ghi dấu ấn với khán giả bằng lối diễn đáng yêu, dễ thương và gương mặt thần thái.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 1.

Hình Phi nổi bật lên nhờ vai diễn An Sở Hạ trong Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi.

Năm 2019 đánh dấu sự thành công của Hình Phi khi liên tục chào sân truyền hình bên cạnh dàn nam chính soái ca. Đặc biệt với vai diễn Tư Đồ Mạt trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Hình Phi và nam chính Lâm Nhất (vai Cố Vị Dịch) cũng được khán giả chào đón nồng nhiệt, lưu lượng tăng lên đáng kể. Sau bộ phim này, Hình Phi còn được ghi danh vào "tứ tiểu hoa webdrama" Trung Quốc cùng Ngô Thiến, Cúc Tịnh Y, Lý Khải Hinh do truyền thông Hong Kong bình chọn.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 2.

Vừa chào tạm biệt Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp bằng cuộc sống trong mơ, được Cố Vị Dịch "sủng" lên tận mây xanh, Hình Phi tiếp tục góp mặt trong Lớp Trưởng Điện Hạ với vai diễn Tô Niên Niên. Bất ngờ hơn, nam chính trong phim cũng họ Cố, tên Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong thủ vai).

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 3.

Vừa chào tạm biệt Cố Vị Dịch…

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 4.

Liền đến bên Cố Tử Thần.

Bộ phim vừa lên sóng đã được khán giả đặc biệt chú ý. Nhân duyên Hình Phi không hiểu đắc tội gì với ‘tai nạn’ đến nỗi, cả hai bộ phim phát sóng gần nhau đều có cơ duyên gặp nam chính trong một vụ tai nạn xe cộ.

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Tư Đồ Mạt chạm mặt Cố Vị Dịch lần đầu khi cùng Phó Phái đi phỏng vấn, tuy nhiên lại có vụ đụng độ xe cộ với Cố Vị Dịch, sau đó hai người lấy nhầm cặp của đối phương. Từ đó duyên phận đưa đẩy Cố Vị Dịch và Tư Đồ Mạt thành người cùng nhà và trở thành người yêu, vợ chồng.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 5.

Trong Lớp Trưởng Điện Hạ, cũng trên chiếc xe đạp, Tô Niên Niên vi vu đi học, vô tình va chạm với xe của Cố Tử Thần. Cũng từ ‘sự cố’ này hai người bắt đầu quen biết nhau, sau này nên duyên học chung lớp và cũng trở thành người yêu.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 6.

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp, Tư Đồ Mạt được Cố Vị Dịch sủng ái đặc biệt, ngày ngày ‘phát đường mật’ khiến dân tình ‘ngọt sâu răng’. Chuyện tình yêu của họ được kết thúc bằng một đám cưới đẹp lung linh ở nhà thờ bên Đức. Sau này khi có con, Cố Vị Dịch cũng vẫn luôn yêu chiều vợ như những ngày đầu, thậm chí cậu bé Cố Mạt Vị đôi khi còn bị ra rìa.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 7.
Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 8.

Cũng là họ Cố, nhưng có vẻ cá tính của Cố Vị Dịch và Cố Tử Thần khác biệt nhau hoàn toàn. Nếu Cố Vị Dịch thường xuyên che chở bảo vệ và có mặt mọi lúc Tư Đồ Mạt cần, Cố Tử Thần chỉ thích trêu đùa Tô Niên Niên, và chọc giận cô nàng.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 9.

Lớp Trưởng Điện Hạ kể về Tô Niên Niên (Hình Phi) có học lực rất xuất sắc. Cô luôn đặt mục tiêu thi vào đại học Thanh Hoa, Bắc Kinh. Kỳ thi đại học đến gần, Tô cô nương bất ngờ gặp phải một tai nạn nên không thể tham gia. Cô buộc phải chuyển đến một trường đại học công nghệ bình thường để theo học.

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 10.

Tại đây, cô không nhận được sự đồng cảm, thậm chí bị cô lập. Không chịu được cảnh tượng như vậy, Tô Niên Niên tự thuyết phục bản thân mình rời đi một thời gian và định mệnh đã sắp đặt cho cô gặp soái ca của đời mình Cố Tử Thần (Ngưu Tuấn Phong).

Hình Phi lại yêu chàng Lớp Trưởng Điện Hạ họ Cố, netizen tự hỏi: Có được cưng hơn Cố Vị Dịch hông ta? - Ảnh 11.

Hiện bộ phim Lớp Trưởng Điện Hạ đã được lên sóng, phim dự kiến 40 tập. Hãy cùng đón xem bộ phim để xem cũng là họ Cố, nhưng liệu lần này, Hình Phi có được "sủng lên tận mây xanh" như đã từng?

Trailer "Lớp Trưởng Điện Hạ"

Lớp Trưởng Điện Hạ phát sóng 20h trên MangoTV từ thứ 5-7 hàng tuần mỗi ngày 2 tập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm