Hình hiệu "The Face" trên toàn thế giới: Đơn giản nhưng đầy ấn tượng!

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 18:31 12/06/2018

Hình hiệu ở các phiên bản "The Face" trên toàn thế giới đều được đầu tư khá kỹ lưỡng.

Hình hiệu là một trong những chi tiết quan trọng để gây ấn tượng với khán giả đầu tiên ở bất kỳ chương trình truyền hình thực tế nào và "The Face" cũng không ngoại lệ. Không quá hoành tráng như “Next Top Model”, nhưng loạt hình hiệu “The Face” cũng vô cùng bắt mắt với những màn catwalk, tạo dáng đầy thần thái.

Ở các phiên bản có "mẹ đẻ" Naomi Campbell tham gia làm HLV thì 3 "chị đại" đều xuất hiện vô cùng lồng lộn trong những bộ trang phục đẹp nhất rồi sau đó, các thí sinh của 3 đội cũng được giới thiệu.

Hình hiệu "The Face US" mùa 1

Hình hiệu "The Face US" mùa 2

Hình hiệu "The Face Australia"

Ở các phiên bản có Naomi tham gia, 3 HLV đều xuất hiện lồng lộn...

Khi "The Face" được mua bản quyền về châu Á, cụ thể là Thái Lan và Việt Nam thì hình hiệu có vẻ như làm đơn giản hơn khi chỉ có 3 HLV xuất hiện, phiên bản "Gương mặt thương hiệu" thì có thêm Host. Các thí sinh đều được giữ bí mật cho những vòng sau.

Hình hiệu các mùa "The Face Thailand" khá đơn giản khi chỉ có 3 HLV xuất hiện

Hình hiệu "The Face Thailand" mùa All Stars được nâng cấp thêm hiệu ứng nên hoành tráng hơn

Tuy nhiên, nếu như hình hiệu "Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên được đánh giá khá cao bởi nhan sắc "không phải dạng vừa" của bộ 3 HLV Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê và Host Vĩnh Thụy, trang phục của cả 3 cũng được đánh giá là "tin sur ton" thì sang đến mùa 2, Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy mỗi người một phách trong cách chọn trang phục, hoàn toàn không ăn nhập với nhau, Lan Khuê lại được ưu tiên mặc bộ váy dạ hội màu đỏ nổi bật nhằm khẳng định "chị đại là mình đây chứ đâu".

Hình hiệu "Gương mặt thương hiệu 2016"

Nhan sắc của dàn giám khảo, trang phục ton sur ton cùng độ hoành tráng là điểm cộng cho phần hình hiệu này

Hình hiệu "The Face Vietnam 2017"

Hình hiệu The Face trên toàn thế giới: Đơn giản nhưng đầy ấn tượng! - Ảnh 10.

Hình hiệu mùa 2 được đánh giá khá đơn giản, 3 HLV cũng hoàn toàn không có ăn nhập gì với nhau

Với những gì mà "The Face Vietnam 2018" đang đáp ứng khá tốt qua việc thực hiện bám sát format gốc, liệu hình hiệu của chương trình sẽ đi theo hướng của các phiên bản có Naomi làm HLV là giới thiệu luôn thí sinh của 3 team hay "úp úp mở mở", chỉ để 3 HLV xuất hiện đơn giản như phiên bản Thái Lan?

Hay "The Face Vietnam 2018" sẽ sáng tạo ra một hình hiệu "độc nhất vô nhị" chưa từng có cũng không chừng? Tất cả khán giả đều đang mong chờ sự xuất hiện của bộ ba Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến trong hình hiệu "The Face Vietnam 2018"?

Hình hiệu The Face trên toàn thế giới: Đơn giản nhưng đầy ấn tượng! - Ảnh 11.

Bộ ba này sẽ đem lại bất ngờ gì cho khán giả trong phần hình hiệu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm